1-36 กับดักรักบอสตัวร้าย My Boss พากย์ไทย

★ เรื่องย่อซีรีส์จีน My Boss กับดักรัก บอสตัวร้าย

“เฉิงเหยา” หรือ เหยาเหยา (รับบทโดย จางรั่วหนาน) ทนายสาวมือใหม่ไฟแรง ตั้งใจร่ำเรียนด้านกฎหมายมาอย่างหนัก เพื่อมาเป็นทนายความสุดเจ๋ง ภายหลังจากแหกลูกความมือปลาหมึก และพ่นเหล้าใส่หน้ากลางร้านอาหาร พร้อมประกาศลาออกจากสำนักงานทนายความที่เห็นเธอเป็นสาวนั่งดริ้งค์ เหยาเหยาก็ได้งานใหม่อย่างทันท่วงทีที่ สำนักงานทนายความจวินเหิงอันโด่งดัง

แต่แล้ววันที่เธอย้ายเข้าพักในห้องพักที่อะพาร์ตเม้นต์ใกล้ออฟฟิศ ก็ต้องมีเรื่องงามไส้ให้ปวดหัว เมื่อสองผัวเมียเจ้าของอะพาร์ตเม้นต์ ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างดำเนินเรื่องหย่ากัน ดันต่างคนต่างปล่อยห้องให้เช่าวันเดียวกัน ยัยเมียปล่อยให้เหยาเหยาเช่า ส่วนตาผัวปล่อยให้ผู้ชายอีกคนเช่า แถมรูมเมตห้องคนดันกล่าว ดันเป็นหนุ่มหล่อรูปงามที่ทำงานโฮสต์ซึ่งเธอเจอเมื่อวานนี้ในร้านอาหารโรงแรมหรูตอนแหกลูกความมือปลาหมึก สุดท้ายทั้งสองคนฝ่ายตกลงกันได้ โดยหนุ่มโฮสต์สุดหล่อจ่ายค่าเช่าให้เธอสามเดือนสำหรับการอาศัยอยู่สามวัน

เช้าวันทำงานวันแรก เฉิงเหยา ไปทำงานแต่เช้า และพาตัวเองไปแนะนำตัวในฐานะพนักงานทดลองงานหนึ่งเดือนกับสองทนายความในทีมเดียวกัน “เปารุ่ย” (รับบทโดย เหอเหวินจวิ้น) กับ “อวี๋เฟย” (รับบทโดย หลี่เตี้ยนจุน) สองหนุ่มไซโคเป็นการรับขวัญว่าบอสของทีมเป็นคนเย็นชาระดับหาตัวจับยาก และไล่ผู้ช่วยกับเด็กฝึกงานออกติดต่อกันถึง 13 คน หวังว่าเธอจะไม่ใช่คนที่ 14 ไม่นานต่อมา เหยาเหยา ก็ได้พบความจริงอันน่าตกใจว่า รูมเมตห้องพักที่อะพาร์ตเม้นต์ให้เช่าของเธอกลายเป็นบอส เจ้านายตัวร้าย “เฉียนเหิง” หรือ “เสี่ยวเฉียนเฉียน” (รับบทโดย เฉินซิงซวี่) ผู้ซึ่งหัวร้อนที่ถูกเธอเข้าใจผิดมองว่าเป็นหนุ่มโฮสต์หลอกเงินสาวแก่แม่ม่าย เขาจึงมุ่งตั้งใจในการไล่เธอออกจากทีมตลอดเวลา

เหยาเหยามีหรือจะยอมออกง่ายๆ นอกจากจะสู้สุดใจเพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นทนายความที่เก่งและเจ๋งขนาดไหน แถมยังก่อการรักในออฟฟิศสำนักงานกฎหมายสุดเคร่ง เปลี่ยนเจ้านายตัวร้ายนายเย็นชาให้กลายเป็นไอ้ต้าวสุดน่ารักของเธอ

ติดตามรับชมซีรีส์โรแมนติก คอมเมดี้ เคมีเคใจและการพบกันสุดฟินของ เฉินซิงซวี่ และ จางรั่วหนาน ซับไทย ที่เดียว ทาง TrueID เริ่ม 5 มกราคม 2024 เป็นต้นไป

(Visited 28,145 times, 1 visits today)

You might be interested in