สามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน The Sons [พากย์ไทย] (50 ตอนจบ)

The Sons สามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน [พากย์ไทย] (50 ตอนจบ)

 เรื่องย่อสามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน

ซีรีส์แนวครอบครัว โรแมนติกคอมเมดี้ ที่เป็นเรื่องราวของบทบาทของลูกชายที่แตกต่างกัน และต้องเริ่มมีเรื่องของการแต่งงานและการหย่าเพื่อค้นหาความรักที่แท้จริง ยูฮยอนคิ (อีซองแจ) ลูกชายคนแรกที่เป็นพ่อม่ายและเป็นพ่อที่มีลูกสาวติดหนึ่งคน เขาไม่กล้าเปิดใจมายาวนาน แต่เมื่อซองอินโอ๊คที่เป็นแม่ม่ายผ่านเข้ามาในชีวิตของเขา ก็ตกหลุมรักเธอทันที ส่วนลูกชายคนที่สองยูมินคิ (ริวโซยัง) เป็นนักแต่งนวนิยายแนวศิลปะป้องกันตัวแบบแฟนตาซีที่ตกหลุมรักผู้หญิงที่ชื่อว่าอีชินยองมาตลอด 10 ปี ซึ่งตอนนี้เธอได้หมั้นกับเพื่อนสนิทของเขา และลูกชายคนที่สามยูซึงคิ (ซออินกุก) เป็นคนชอบสร้างปัญหามากที่สุด เขาแต่งงานกับมิริม แต่ได้หย่ากับเธอเพราะว่าเขามีนิสัยเพลย์บอย ซึ่งทั้งคู่ได้แต่งงานกันเพราะว่าเธอตั้งครรภ์ก่อนแต่ง และไม่มีทางเลือก เรื่องราวของสามพี่น้องจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามความสนุกครบรสได้ใน ซีรีส์ สามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ ได้รวบรวมนักแสดงมากฝีมือมาถ่ายทอดฝีมือทางการแสดงอย่างลงตัว เริ่มที่นักแสดงรุ่นพี่อย่าง อีซองแจ นั้นได้มีฝากผลงานไว้ตั้งแต่ปี 2006 อย่าง Daisy ล่า หัวใจ ยัยตัวร้าย และ ซีรีส์ผลงานชื่อดังอย่าง Poseidon, Gu Family Book และล่าสุด The Suspicious Housekeeper สำหรับ The Sons นั้นได้รับบทบาทเป็น ยูฮยอนคิ พี่ชายคนโตของบ้าน ด้วยลุคที่ดูเป็นผู้ใหญ่เป็นหัวหน้าครอบครัวที่รอบคอบและสุขุมทำให้เหนุ่มคนนี้เหมาะสมกับบทบาทพี่ใหญ่ที่สุด

ส่วนหนุ่ม ริวโซยัง รับบทเป็น ยูมินคิ พี่ชายคนรอง เป็นนักแต่งนวนิยาย เคยได้ฝากผลงานซีรีส์มากมายตั้งแต่ปี 2004 อย่าง Save Your Last Dance ปลายฝันรักนั้นคือเธอ และล่าสุดอย่าง TWO WEEKS ที่แสดงร่วมกับ อีจุนกิ และ ENDLESS LOVE ในปี 2014

ซออินกุก ที่กำลังขยายความสำเร็จจากนักร้องและผลงานจอแก้วไปสู่จอเงินกับผลงานมากมายในขณะนี้ ด้วยอายุเพียง 27 ปีทำให้เขาถือว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ด้วยผลงานอย่าง Reply 1997 ทาง TVN ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากเมื่อปี 2012 ที่ผ่านมา และในปี 2013 กับหนังเรื่องใหม่ของเขาอย่าง Police Family และ No Breathing

ล่าสุดกับผลงานซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ High School King of Savvy ที่ต้องรับบทเป็นนักเรียนและนักกีฬาฮอกกี้ประจำโรงเรียน อีกทั้งยังต้องทำหน้าที่แทนพี่ชายของเขา ที่เป็นผู้บริหารบริษัท IT ที่ยิ่งใหญ่ โดยบทของเขาใน The Sons นั้นจะเป็นน้องชายคนเล็กที่ดื้อรั้นและเจ้าชู้ซึ่งเหมาะสมในวัยของ ซออินกุก นอกจากนี้ยังได้ลิซซี่ (Lizzy) แห่ง After School มาประชันบทบาทร่วมกับนักแสดงหนุ่ม ริวโซยัง และซออินกุก ซึ่งมีส่วนร่วมในความสัมพันธ์ของ 3 หนุ่มพี่น้องในละครเรื่องนี้ด้วย

 รายชื่อนักแสดงนำใน สามหนุ่มใบเถา เขย่ารักอลวน

อีซองแจ  รับบท  ยูฮยอนคิ
ริวโซยัง  รับบท   ยูมินคิ
ซออินกุก  รับบท  ยูซึงคิ

(Visited 1,594 times, 38 visits today)

You might be interested in