ซีรีส์จีนเรื่อง Castle in the Time ละลายหัวใจด้วยไออุ่นรัก พากย์ไทย

ซีรีส์จีนเรื่อง “Castle in the Time ละลายหัวใจด้วยไออุ่นรัก” เล่าเรื่องราวของ ซูเจิน (รับบทโดย พัคมินยอง) นักศึกษาวิทยาลัยสาขาวิชาบรรพชีวินวิทยา เธอเป็นหญิงสาวที่มีความสดใส มองโลกในแง่ดี และไม่ยอมแพ้ให้กับอะไรง่ายๆ เพราะต้องการแก้ไขปัญหาความสัมพันธ์ของแม่และพ่อที่กำลังป่วยหนัก เธอจึงไปสมัครงานเข้าทีมผลิตภาพยนตร์ซึ่งแม่ของเธอทำงานเป็นผู้กำกับ และได้บังเอิญอยู่ในเหตุการณ์ตอนที่ กูจิจุน (รับบทโดย จางเจ๋อฮั่น) ไอดอลชื่อดังกำลังมีปากเสียงกับแฟนเก่า เพราะกลัวความลับจะถูกเปิดเผยและเพื่อปกป้องภาพลักษณ์ของเขาเอง กู้ฉือจวินจึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ซูเจินออกจากบริษัท แต่ซูเจินก็ไม่ยอมแพ้ เธอพยายามเอาชนะใจกู้ฉือจวินจนความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มก่อตัวเป็นความรัก

จุดเริ่มต้นของความรักระหว่างซูเจินและกู้ฉือจวินอาจเรียกได้ว่าเป็นการ “หลงรักโดยบังเอิญ” จริงๆ เพราะทั้งคู่ต่างก็มีอุปสรรคมากมายที่ต้องฝ่าฟัน ซูเจินต้องพยายามพิสูจน์ตัวเองให้กู้ฉือจวินเห็นว่าเธอไม่ใช่คนธรรมดาๆ ที่เข้ามาเพื่อทำลายเขา ส่วนกู้ฉือจวินก็ต้องเรียนรู้ที่จะเปิดใจให้กับความรักอีกครั้ง หลังจากที่เคยผิดหวังมาครั้งหนึ่ง

แต่เมื่อเวลาผ่านไป ความรักก็ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นระหว่างทั้งคู่ ซูเจินทำให้กู้ฉือจวินเห็นว่าเธอคือผู้หญิงที่เข้าใจเขาและพร้อมจะอยู่เคียงข้างเขาเสมอ ส่วนกู้ฉือจวินก็ทำให้ซูเจินเห็นว่าเขาคือผู้ชายที่อบอุ่นและอ่อนโยน รักใคร่และใส่ใจเธอ

นอกจากเรื่องราวความรักของซูเจินและกู้ฉือจวินแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังเล่าถึงความสัมพันธ์ในครอบครัวของทั้งคู่ ซูเจินพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อแก้ไขปัญหาความสัมพันธ์ของแม่และพ่อของเธอ ส่วนกู้ฉือจวินก็ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่ฝังลึกอยู่ในใจของเขา

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ หลายคน โดยชื่นชมในเคมีของนักแสดงนำทั้งสองคน รวมถึงเรื่องราวความรักที่อบอุ่นและโรแมนติก นอกจากนี้ ซีรีส์เรื่องนี้ยังแฝงไปด้วยประเด็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในครอบครัว ความรัก และการให้อภัย

สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรพลาด รับรองว่าคุณจะหลงรักเรื่องราวความรักระหว่างซูเจินและกู้ฉือจวินอย่างแน่นอน

(Visited 21,579 times, 6 visits today)

You might be interested in