ซีรี่ย์จีน Falling Into Your Smile รักยิ้มของเธอ

รักยิ้มของเธอ (พากย์ไทย)

Falling Into Your Smile หรือในชื่อไทย รักยิ้มของเธอ ซีรีส์แนวเกมกีฬา E-Sport และโรแมนติก โดยได้รับการดัดแปลงมาจากนิยายชื่อ You’re Beautiful When You Smile จากปลายปากกาของคุณ ชิงเม่ย ซึ่งได้พระเอกสุดฮอต สวีข่าย (Xu Kai) มารับบทนำประกบคู่กับ เฉิงเซียว (Cheng Xiao) เรื่องราวจะสนุกสนานหรรษาตรงจริตของท่านหรือไม่? วันนี้เรามาอ่านแนะนำตัวละคร เรื่องย่อ และรีวิวกันเลยค่ะ

– ชื่อเรื่อง: รักยิ้มของเธอ Falling Into Your Smile

– ปีที่ออนแอร์: 2021

– ประเภท: โรแมนติก E-Sport การแข่งขัน 

 

นักแสดงนำ: 

สวีข่าย รับบท ลู่ซือเฉิง

ไอดี: ZGDX_Chessman

ตำแหน่ง: AD (แครี่)  

กัปตันปากแจ๋วของทีม ZGDX เขาเปรียบเสมือนเทพของลีกอาชีพ องเมียวจิอารีน่า ทั้งฝีมือการเล่นบวกกับความสามารถในการวางแผนอย่างรัดกุมหลาย ๆ ทีมจึงเกรงกลัวฝีมือของเขาเป็นอย่างมาก คาแรกเตอร์ ปากร้าย จอมวางแผน สุขุม เย็นชา หน้าไม่ต้อนรับแขก

เฉิงเซียว รับบท ถงเหยา

ไอดี: ZGDX_Smiling 

ตำแหน่ง: เลนกลาง 

ถงเหยาใช้ตัวละครทามาโมะสร้างชื่อให้ตนเองจนกลายเป็นอันดับหนึ่งของเกมเซอร์วิสและได้รับสมญานามว่าเป็นฮวามู่หลันแม่ทัพหญิงแห่งวงการ องเมียวจิอารีน่า คาแรกเตอร์ มุ่งมั่น ยืนหยัด ไฟแรง มีความมั่นใจในตัวเอง

 

จ๋ายเซียวเหวิน รับบท เจี่ยนหยาง 

ตำแหน่ง: ครีปป่า

เทพหยาง เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่มีอิทธิพลต่อวงการอีสปอร์ต องเมียวจิ เป็นอย่างมาก ฝีมือของเขาถือว่าร้ายกาจไม่เป็นสองรองใครจนได้รับฉายาว่าเป็นฟาร์มไพ่คิงของทีม CK เขาคือแฟนเก่าของ ถงเหยา และเป็นผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชาการเล่นทามาโมะให้แก่เธอ คาแรกเตอร์ ทะเล้น ร่าเริง กวน ๆ มึน ๆ แต่จริงจังมุ่งมั่นชอบเอาชนะเมื่อลงแข่ง

 

เรื่องย่อ: ถงเหยา สาวน้อยวัย 22 ปีที่มีความใฝ่ฝันอยากจะเข้าไปเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตในลีกอาชีพ-องเมียวจิอารีน่า ในอดีตนั้นเธอเคยพัวพันกับ เจี่ยนหยาง ผู้เป็นทั้งแฟนและอาจารย์คอยสอนเธอให้เรียนรู้เกมนี้แต่แล้วด้วยเหตุการณ์บางอย่างก็ทำให้ทั้งสองตั้งเลิกรากันไป หลายปีให้หลัง ZGDX ทีมระดับท็อปของประเทศก็ได้ทาบทามให้เธอเข้าไปเล่นตำแหน่งเลนกลางแทนที่ เทพหมิง (อวี๋หมิง) ที่ถอนตัวออกจากทีมด้วยอาการบาดเจ็บที่ข้อมือ ในชั่วขณะแรก ถงเหยา ยังลังเลที่จะตอบตกลงอันเนื่องมาจากแม่ของเธอไม่เห็นพ้องที่จะมาทำงานในสายงานเกิดใหม่แบบนี้อีกทั้งวงการอีสปอร์ตลีกอาชีพของจีนเองก็ยังไม่เคยมีผู้เล่นเพศหญิงมาก่อนในหน้าประวัติศาสตร์  แต่แล้วความฝันอันแรงกล้าที่อยากให้ทีมคว้าแชมป์ของเทพหมิงก็ผลักดันให้เธอตอบตกลงเข้าร่วมทีม ZGDX ในเวลาต่อมา การเริ่มต้นของน้องใหม่ในสายอาชีพนี้มันไม่ง่ายนักอีกทั้งเธอยังเป็นผู้หญิงจึงมีหลายสายตาคอยจ้องมองกดดันก่นด่าเธอแต่กระนั้น ถงเหยา ก็ได้อาจารย์ปากแจ๋วฝีมือร้ายกาจอย่าง ลู่ซือเฉิง พี่ใหญ่จอมโหดของทีมคอยดูแลให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดจนความรู้สึกของทั้งสองที่มีต่อกันมันเกินเลยมากกว่ากัปตันและลูกทีม เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป? แล้วเซ็นเตอร์น้องใหม่อย่าง ถงเหยา จะพาทีมคว้าแชมป์ได้หรือไม่? สามารถไปร่วมลุ้นกันได้ที่ WeTV

(Visited 2,641 times, 3 visits today)

You might be interested in