1-34 สุดท้ายคือเธอ (Best Choice Ever) นำแสดงโดย หยางจื่อ และ สวีข่าย

สุดท้ายคือเธอ (Best Choice Ever) พากย์ไทย

นำแสดงโดย:

  • หยางจื่อ (Yang Zi)6วีข่าย (Xu Kai)

เรื่องย่อ:

สุดท้ายคือเธอ เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่เล่าเรื่องราวความรักระหว่าง “ซูซู่” (หยางจื่อ) หญิงสาวผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นนักเขียนบทละคร และ “หลี่ลั่วฉี” (สวีข่าย) ทนายความหนุ่มรูปหล่อ ทั้งคู่ได้พบกันโดยบังเอิญและเริ่มมีความสัมพันธ์ที่ยุ่งเหยิง เต็มไปด้วยอุปสรรคและความเข้าใจผิด แต่ด้วยความรักและความพยายามของทั้งคู่ พวกเขาสามารถเอาชนะทุกอุปสรรค และลงเอยด้วยกันในที่สุด

ตัวละคร:

  • ซูซู่: หญิงสาวผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นนักเขียนบทละคร เธอมีนิสัยร่าเริงสดใส แต่ก็มีความมั่นใจต่ำ ซูซู่เคยถูกล่อลวงและถูกทิ้งในอดีต ทำให้เธอไม่ไว้ใจผู้ชายอีกต่อไป แต่เมื่อเธอได้พบกับหลี่ลั่วฉี เธอเริ่มรู้สึกถึงความรักที่แท้จริงอีกครั้ง
  • หลี่ลั่วฉี: ทนายความหนุ่มรูปหล่อ ฉลาด และใจดี เขาเคยมีแฟนสาวที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ทำให้เขากลายเป็นคนเย็นชาและไม่ไว้ใจผู้หญิงอีกต่อไป แต่เมื่อเขาได้พบกับซูซู่ เขาก็เริ่มรู้สึกถึงความอบอุ่นและความรักอีกครั้ง

ประเด็นสำคัญ:

  • ความรักแท้สามารถเอาชนะทุกอุปสรรค
  • การให้อภัยและการเริ่มต้นใหม่
  • การติดตามความฝันของตัวเอง

ความคิดเห็น:

สุดท้ายคือเธอ เป็นละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่สนุกสนานและอบอุ่น หัวใจของเรื่องราวอยู่ที่ความสัมพันธ์ระหว่างซูซู่และหลี่ลั่วฉี ตัวละครทั้งคู่มีความน่าสนใจและมีมิติ นักแสดงนำแสดงได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะหยางจื่อ ที่สามารถถ่ายทอดความรู้สึกของซูซู่ได้อย่างน่าประทับใจ เนื้อเรื่องของละครมีความน่าติดตาม เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน และความโรแมนติก สุดท้ายคือเธอ เป็นละครที่เหมาะสำหรับผู้ชมทุกเพศทุกวัย ที่กำลังมองหาละครโรแมนติกคอมเมดี้ที่สนุกสนานและอบอุ่น

คะแนน:

4/5 ดาว

(Visited 6,394 times, 109 visits today)

You might be interested in

Channels Have This Video