สาวนักไฝว้ใจนักสู้ นำแสดงโดย #สวีลู่ และ #อู๋ซีเจ๋อ ดูซีรีย์จีน

Egg And Stone (2023) สาวนักไฝว้ใจนักสู้  ดูซีรีย์จีน อา. 10/9/66

ซีรีส์ “Egg and Stone” หรือ “สาวนักไฝว้ใจนักสู้” เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่น่าติดตามในปี 2023 ที่นำแสดงโดย สวีลู่ และ อู๋ซีเจ๋อ

เรื่องราวในซีรีส์นี้เป็นการผจญภัยในโลกมวยที่มีความสนุกสนาน ระหว่างฮั่วซิงเฉิน ลูกสาวของหัวหน้าศิษย์แห่งพระองค์ราชินี Wuyue Sect ที่ต้องพยายามท้าทายชะตากรรมและต่อต้านการแต่งงานที่ไม่พึงปรารถนา ในระหว่างการเดินทางของเธอ เธอได้พบกับเจียงปู้ทิง นักสืบที่กำลังสืบสวนคดีการหายตัวไปของนักมวย และพวกเขาจึงต้องร่วมมือกันในการสืบสวนและค้นหาความจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้

เรื่องราวนี้อาจมีส่วนของความรักที่จะเติบโตขึ้นระหว่างฮั่วซิงเฉินและเจียงปู้ทิง และมีการผจญภัยในโลกมวยที่น่าติดตาม ซึ่งน่าสนุกสนานและน่าตื่นเต้น นอกจากนี้ยังมีองค์การนักสืบ ซึ่งเพิ่มความน่าสนใจในเรื่องราวของซีรีส์นี้อีกด้วย ซึ่งทำให้เรื่องราวมีความหลากหลายและน่าติดตามในทุกตอนของเรื่อง

Native Title: 少女闯江湖 Also Known As: Girl’s Jiang Hu , Shao Nü Jiang Hu , Shao Nu Jiang Hu , Shao Nv Jiang Hu , Girl’s Jianghu , 少女江湖 , 少女闖江湖 Genres: Comedy, Romance, Wuxia Tags: Thief Female Lead, Investigator Male Lead, Web Series, Investigation, Martial Arts, Historical, Adventure, Action

(Visited 508 times, 1 visits today)

You might be interested in