เหวี่ยงเรามาเจอรัก ดูซีรี่ย์ Derailment (2023) 1-15 ซับไทย

เหวี่ยงเรามาเจอรัก (Derailment) เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก แฟนตาซี ข้ามเวลา ออกอากาศในปี 2023 นำแสดงโดย หลิวฮ่าวฉุน และ หลินอี

เรื่องย่อ: เจียงเสี่ยวหยวน (หลิวฮ่าวฉุน) หญิงสาวทายาทของเศรษฐีรุ่นที่สองที่มีชีวิตสุดแสนเพอร์เฟกต์ได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ทำให้เธอได้ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 7 ปีก่อน กลายเป็นว่าเธอไม่เหลืออะไรเลยชีวิตเธอกลายเป็นพนักงานรับจ้างตกอับที่มีหลายอย่างผิดเพี้ยนไปหมด ซึ่งระหว่างที่เธอกำลังสิ้นหวังกับชีวิต ฉีเหลียน (หลินอี) ชายหนุ่มสุดลึกลับที่ได้เข้ามาช่วยเหลือเธอพร้อมกับปิดบังความลับบางอย่างไว้

เจียงเสี่ยวหยวน พยายามที่จะหาทางกลับสู่ปัจจุบันให้ได้ แต่เธอก็พบว่ามันไม่ใช่เรื่องง่าย เธอต้องร่วมมือกับฉีเหลียนเพื่อไขปริศนาเบื้องหลังการย้อนเวลาของเธอ และเพื่อปกป้องคนที่เธอรัก

ระหว่างการผจญภัยของพวกเขา ทั้งสองคนได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ความรู้สึกโรแมนติกค่อยๆ ก่อตัวขึ้น แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ไม่ง่าย เพราะฉีเหลียนมีเบื้องหลังที่ลึกลับและอันตราย

ซีรีส์เรื่องนี้มีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ ผสมผสานระหว่างแนวโรแมนติก แฟนตาซี และดราม่าได้อย่างลงตัว นักแสดงนำทั้งสองคนแสดงได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะหลินอี ที่ได้รับบทบาทเป็นฉีเหลียน ชายหนุ่มลึกลับที่มีเสน่ห์น่าค้นหา

เหวี่ยงเรามาเจอรัก เป็นซีรีส์ที่ไม่ควรพลาดสำหรับแฟนๆ ซีรีส์แนวโรแมนติก แฟนตาซี ข้ามเวลา

  • ชื่อเรื่อง : เหวี่ยงเรามาเจอรัก Derailment (2023)
  • แนว :  โรแมนติก l แฟนตาซี l ดราม่า
  • จำนวนตอน : 30 ตอนจบ
  • สามารถรับชมได้ที่ : youku
(Visited 2,182 times, 1 visits today)

You might be interested in