หนุ่มอับโชคกับเทพธิดาโชคลาภ ตอนที่ 1 – 16 (ตอนจบ)

ดูซีรีส์เกาหลี “Jinxed at First หนุ่มอับโชคกับเทพธิดาโชคลาภ” พากย์ไทยครบทุกตอน

มาติดอยู่กับบ่วงมนตราและความรักระหว่างพวกเขากับซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้แฟนตาซีที่ดูเพลินอีกเรื่องของปีนี้ กับ “Jinxed at First หนุ่มอับโชคกับเทพธิดาโชคลาภ” ที่เป็นการจับคู่โคจรมาเจอกันของพระนางเจนใหม่ที่เคมีเข้ากันลงตัวเป๊ะ อย่าง “นาอินอู” และ “ซอฮยอน” เรื่องราวอลวนของสาวมีพลังวิเศษกับหนุ่มที่ถูกตราหน้าว่า..ไร้โชค สองคนสองขั้วจะลงเอยเป็นรักได้อย่างไร?

Jinxed at First หนุ่มอับโชคกับเทพธิดาโชคลาภ

Jinxed at First เป็นเรื่องราวของ กงซูกวัง เป็นพ่อค้าขายปลาอยู่ที่ตลาดในเมือง เขาเป็นที่รู้จักในนาม ‘ไอ้หนุ่มดวงซวย’ ด้วยเหตุนี้จึงไม่มีใครอยากจะคบค้าสมาคมด้วยสักเท่าไหร่ แต่ชีวิตเขาก็ไม่ได้มืดหม่นเช่นนี้มาตั้งแต่เกิด มันเพิ่งจะเกิดขึ้นตอนที่ได้พบและรู้จักกับ อีซึลบี เธอที่เขามาเหมือนเปลี่ยนโชคชะตาของเขาไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อเขาฝันถึงเธอ สิ่งร้าย ๆ มักจะเกิดขึ้นกับเขาเสมอ และตอนนี้เขาก็ได้กลับมาพบเจอกันเธออีกครั้งในรอบ 7 ปี

Jinxed at First หนุ่มอับโชคกับเทพธิดาโชคลาภ

อีซึลบี เป็นหญิงสาวที่แอบซ่อนทักษะพิเศษเอาไว้ เพราะเมื่อยามใดที่เธอสัมผัสใครสักใคร เธอจะสามารถมองเห็นอนาคตอันใกล้ของคนคนไหนได้ เธอได้รับพรสวรรค์นี้สืบทอดมาจากแม่ และมันก็ทำให้ชีวิตของเธอกับแม่ต้องอยู่แบบกักขัง เพราะใครบางคนพยายามจะใช้พลังวิเศษนี้ในทางที่ผิด เธอหลบหนีออกมาได้จากความช่วยเหลือของแม่ และบัดนี้เธอได้กลับมาพบกับกงซูกวังอีกครั้งในรอบ 7 ปี

Jinxed at First หนุ่มอับโชคกับเทพธิดาโชคลาภ

คุณสามารถติดตามซีรีส์เกาหลี Jinxed at First หนุ่มอับโชคกับเทพธิดาโชคลาภ ได้ด้วยแพ็คเกจทรูไอดีพลัส ดูได้ครบทั้ง 16 ตอน ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย อีกหนึ่งซีรีส์น่ารัก ๆ ที่เราไม่อยากจะให้คุณพลาดเลยสักตอนเดียว!

(Visited 490 times, 1 visits today)

You might be interested in