ซีรี่ย์เกาหลี Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์ (พากย์ไทย)

ปีที่ฉาย : 2016

เรื่องย่อ : Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์

ช่วงที่เกิดสุริยุปราคา โกฮาจินเกิดอุบัติเหตุตอนที่ไปช่วยเด็กจมน้ำ ทำให้ย้อนเวลากลับไปสมัยโครยอ ยิ่งไปกว่านั้นได้เกิดเรื่องราวซับซ้อนที่เธอพบว่าตัวเองอยู่ในร่างของหญิงสาวที่ชื่อแฮซู หลังจากที่พยายามหาทางกลับไปยังโลกปัจจุบันไม่ได้ เธอจึงต้องใช้ชีวิตเป็นแฮซูและได้พบเจอกับเรื่องราวในวังหลวง ในรัชสมัยของพระเจ้าแทโจ พระองค์ทรงมีพระชายาและโอรสหลายพระองค์ มีการแก่งแย่งชิงบัลลังก์ระหว่างโอรส อีกทั้งเธอยังต้องหาวิธีใช้ชีวิตในวังหลวงและเรียนรู้ว่าควรจะไว้ใจใครได้บ้าง

 

Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo เป็นละครแนวย้อนยุค, ข้ามเวลา, โรแมนติก, อิงประวัติศาสตร์ ศึกชิงบัลลังก์ระหว่างสายเลือด!!

เรื่องย่อข้ามมิติลิขิตสวรรค์

หลังจากโกฮาจิน สาวสวยวัย 25 ปี พบเจอเรื่องร้าย ๆ จึงไปนั่งดื่มเหล้าสวนสาธารณะ แต่บังเอิญเห็นเด็กตกน้ำที่บ่อน้ำในสวน จึงกระโดดลงไปช่วย ความมหัศจรรย์ของการข้ามมิติก็เกิดขึ้น เมื่อโกฮาจินหลุดไปอยู่ในที่อาบน้ำท่ามกลางเหล่าองค์ชายรูปงาม ในสมัยราชวังโครยอ แต่ไม่ได้อยู่ในร่างของโกฮาจิน กลับอยู่ในร่างของหญิงสาวที่ชื่อแฮซู เรื่องวุ่นวายก็เกิดขึ้นตามมา เพราะโกฮาจินในร่างของแฮซูไม่มีความทรงจำของผู้หญิงที่ชื่อแฮซูหลงเหลืออยู่เลย ทำให้โกฮาจินต้องเรียนรู้และปรับตัวเพื่ออยู่ในสมัยอดีตให้ได้

แฮซูได้พบกับองค์ชายวังโซ และเริ่มเกิดความรู้สึกดีดีกับองค์ชาย ท่ามกลางความขัดแย้งทางการเมือง การแย่งชิงราชบัลลังก์ที่เกิดขึ้นในวังหลวง ทางด้านวังโซก็มีความรู้สึกดีดีกับแฮซู หลังจากที่องค์ชายวังโซได้เป็นพระราชาก็มีเหตุการณ์ให้ต้องพลัดพรากจากแฮซู โดยที่ไม่รู้ว่าแฮซูได้ให้กำเนิดลูกสาว 1 คน ความรักข้ามมิติที่ถูกลิขิตโดยสวรรค์ จะจบลงอย่างไร

 

รายชื่อนักแสดงนำใน ข้ามมิติลิขิสวรรค์

ไอยู/อีจีอึน  รับบท  แฮซู/โกฮาจิน
อีจุนกิ  รับบท  องค์ชาย 4 วังโซ
คังฮานึล  รับบท  องค์ชาย 8 วังอุค
ฮงจงฮยอน  รับบท  องค์ชาย 3 วังโย
แบคฮยอน  รับบท  องค์ชาย 10 วังฮยอน
นัมจูฮยอก  รับบท  องค์ชาย 13 แบคอา/วังวุค
จีซู  รับบท  องค์ชาย 14 วังจอง
ยุนซอนอู  รับบท  องค์ชาย 9 วังวอน
ซอฮยอน  รับบท  อูฮี
คังฮันนา  รับบท  ฮวางโบ

(Visited 16,782 times, 1 visits today)

You might be interested in