วิวาห์นี้ห้ามมีรัก Only Just Married (พากย์ไทย) EP.1-10 (จบ)

ซีรี่ย์ญี่ปุ่น Only Just Married วิวาห์นี้ห้ามมีรัก (พากย์ไทย) EP.1-10 (จบ)

นักแสดง Seino Nana , Sakaguchi Kentaro , Maeno Tomoya , Kurashina Kana , Takasugi Mahiroผู้กำกับ Kaneko Fuminori , Takemura Kentaro
Tag ซีรีส์ญี่ปุ่น , ซีรีส์เอเชีย , สร้างจากการ์ตูน , ซีรีส์เอเชียสุดฟิน ต้อนรับวันวาเลนไทน์ , น้องเหมียวสุดน่ารัก , รักวุ่น ๆ

เรื่องย่อ วิวาห์นี้ห้ามมีรัก Only Just Married

พบกับอีกหนึ่งซีรีส์ญี่ปุ่นแนวรักโรแมนติก สร้างจากมังงะ “Konin Todoke ni Han wo Oshita dake desu ga” เรื่องราวการวิวาห์สุดชุลมุนของโอคาโดะ อากิฮะ (เซย์โนะ นานะ) กราฟิกดีไซน์สาววัย 27 ปี ที่รักชีวิตโสดและสนุกกับการทำงาน แต่เมื่อเธอได้พบกับโมโมเสะ ชู (ซาคากุจิ เคนทาโร่) หนุ่มออฟฟิศสุดหล่อวัย 30 ที่เพิ่งเจอกันครั้งแรก เขากลับขอเธอแต่งงานด้วยเหตุผลจำเป็นบางอย่าง แม้ว่าในทีแรกอากิฮะจะปฏิเสธไปแต่ด้วยสถานการณ์ทางครอบครัวที่ไม่สู้ดี กิจการที่บ้านมีหนี้สินแถมคุณยายยังมาป่วยหนัก อากิฮะจึงยื่นข้อเสนอขอยืมเงิน 5 ล้านเยน แลกกับการประทับตราในใบสมรส ทางด้านโมโมเสะ ชู ที่ต้องการชีวิตคู่หลอก ๆ จึงตอบตกลงโดยมีกฎว่าทั้งสองห้ามตกหลุมรักกัน หลังจากได้ย้ายเข้าไปใช้ชีวิตร่วมชายคาเดียวกันอากิฮะก็ได้พบว่านอกจากความเจ้าระเบียบ รักสะอาด สามีปลอม ๆ ของเธอยังมีมุมอบอุ่นน่ารักแถมยังเป็นทาสแมวอีกด้วย! ความใกล้ชิดจะทำให้ทั้งสองยอมแหกกฎเปลี่ยนวิวาห์หลอกให้เป็นรักที่แสนหวานได้หรือไม่ ต้องติดตาม “Only Just Married วิวาห์นี้ห้ามมีรัก”

 

(Visited 8,366 times, 1 visits today)

You might be interested in