ซีรีส์จีน Please Be My Family (2023) ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน

ซีรีส์จีน Please Be My Family (2023) ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน พากย์ไทย

เรื่องย่อซีรีส์จีน Please Be My Family ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน

ความหวังเดียวของ ฉีซือเล่อ คือต้องคว้าโครงการและทำงานร่วมกับบริษัทเหมาลินให้ได้ เพราะเธอต้องหาค่าใช้จ่ายเพื่อนำไปผ่าตัดรักษาอาการเนื้องอกในสมองของลูกสาว เธอจึงพยายายามไล่ติดตาม ซ่งเฮ่าอวี่ หัวหน้าใหญ่แห่งเหมาลิน และในขณะเดียวกัน เฮ่าอวี่ก็อยู่ระหว่างเลือกของขวัญวันเกิดให้กับลูกชาย ก่อนที่เขาจะสังเกตเห็นว่าซือเล่อมีเข็มกลัดแบบเดียวกันที่ลูกชายของเขา เขาจึงได้เริ่มตามสืบหาเบาะแสจากเข็มกลัดดังกล่าว แล้วพบความเชื่อมโยงกันระหว่างเด็กน้อย 2 คน และเพื่อเป็นการสร้างครอบครัวให้กับเด็ก ๆ เขาจึงตัดสินใจขอเธอแต่งงาน มันกลายเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตครอบครัวที่ไม่อาจจะทำนายอนาคตของคนทั้งสองได้เลย

 

ซีรีส์จีน Please Be My Family ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน เป็นซีรีส์โรแมนติก คอมเมดี้ ครอบครัว ออกอากาศในปี 2023 ในประเทศจีน ความยาว 30 ตอน กำกับโดย หลิวเจียหลิน และนำแสดงโดย เจิ้งชิวหง (รับบท ฉีซือเล่อ) และ เซี่ยปินปิน (รับบท ซ่งเฮ่าอวี่)

เรื่องย่อ

ฉีซือเล่อ เป็นนักออกแบบตกแต่งภายในที่มุ่งมั่นที่จะหาเงินรักษาอาการเนื้องอกในสมองของลูกสาว เธอได้พบกับ ซ่งเฮ่าอวี่ หัวหน้าใหญ่ของบริษัทเหมาลิน ซึ่งลูกชายของเขาเองก็ป่วยเป็นโรคเดียวกัน ซือเล่อและเฮ่าอวี่เริ่มทำงานร่วมกันเพื่อหาทางรักษาลูก ๆ ของพวกเขา และระหว่างทางก็ค่อย ๆ ตกหลุมรักกัน

เมื่อทั้งสองคนแต่งงานกัน พวกเขาก็ได้เรียนรู้ว่าลูก ๆ ของพวกเขามีสายสัมพันธ์พิเศษต่อกัน ทั้งสองครอบครัวจึงตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันเพื่อดูแลลูก ๆ ของพวกเขา ความรัก ความอบอุ่น และความเข้าใจในครอบครัวใหม่นี้จะช่วยให้พวกเขาก้าวผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้

รีวิว

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์ที่ดีจากนักวิจารณ์และจากผู้ชม หลายคนชื่นชมเรื่องราวที่อบอุ่นและน่ารัก การแสดงของนักแสดงที่สมจริง และฉากที่งดงาม ซีรีส์เรื่องนี้เหมาะสำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบซีรีส์โรแมนติก คอมเมดี้ ครอบครัว

จุดเด่นของซีรีส์

  • เรื่องราวที่อบอุ่นและน่ารัก เน้นความสัมพันธ์ในครอบครัว
  • การแสดงของนักแสดงที่สมจริง
  • ฉากที่งดงาม

ข้อสังเกต

  • การดำเนินเรื่องค่อนข้างช้าในช่วงแรก
  • บทสรุปของบางตัวละครอาจดูง่ายไปบ้าง

สรุป

ซีรีส์ Please Be My Family ฟ้าส่งเรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน เป็นซีรีส์ที่อบอุ่นและน่ารัก เหมาะสำหรับผู้ชมที่ชื่นชอบซีรีส์โรแมนติก คอมเมดี้ ครอบครัว

 

(Visited 4,352 times, 1 visits today)

You might be interested in