ซีรี่ย์เกาหลี Revenge Of Others (1-8 พากย์ไทย)

 ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Revenge of Others (2022) ซับไทย EP 1-12 ดูหนัง HD ดูหนังไม่สะดุด ดูผ่านมือถือฟรี ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ : Revenge Of Others พากย์ไทย อ๊กซานมีไม่เชื่อว่าพี่ชายของเธอฆ่าตัวตาย เธอจึงย้ายไปเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลายยงทันและได้พบกับจีซูฮอน ผู้เห็นเหตุการณ์ตอนที่พี่ชายเธอเสียชีวิต

Revenge of Others ซีรีส์แนวดราม่าแก้แค้นสุดลึกลับ ที่ขนทัพนักแสดงมากความสามารถมาถ่ายทอดการแก้แค้นนี้อย่างคับคั่ง กำลังจะออนแอร์ตอนแรกวันนี้ ทาง Disney+ Hotstar 📍

บอกเล่าเรื่องราวการตายอย่างมีเงื่อนงำของนักเรียนคนหนึ่ง ซึ่งทำให้ อ๊กชานมี (รับบทโดย ชินเยอึน) น้องสาวของผู้ตาย ตัดสินใจย้ายไปที่โรงเรียนของพี่ชายเพื่อตามหาความจริงที่ถูกปกปิดเอาไว้ รวมไปถึงขุดคุ้ยถึงสาเหตุที่ทำให้ทั้งโรงเรียนและตำรวจต่างพากันซุกซ่อนเบื้องหลังความตายในครั้งนี้ โดยเธอได้ร่วมมือกับ จีซูฮอน (รับบทโดย โลมน) นักเรียนอีกหนึ่งคน และนี่คือจุดเริ่มต้นของการลงมือตามล้างแค้นผู้ที่คอยกลั่นแกล้งผู้อื่นและเอาคืนผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายให้สาสม!

นำแสดงโดย
– ชินเยอึน รับบทเป็น อ๊กชานมี
– โลมน รับบทเป็น จีซูฮอน
– ซอจีฮุน รับบทเป็น ซอกแจบอม
– แชซังอู รับบทเป็น กีโอซอง
– อีซูมิน รับบทเป็น กุกจีฮยอน
– จองซูบิน รับบทเป็น แทโซยอน

 

UPDATE: หวือหวากว่าที่คิด รีวิว EP.1-2 Revenge of Others ซีรีส์ที่ทุกเบาะแสและความเชื่อพลิกผันได้ไม่หยุด
.
Revenge of Others ซีรีส์เกาหลีสะท้อนความรุนแรงในโรงเรียน น่าจะเป็นซีรีส์ดูสนุกอีกเรื่อง เพราะเปิดมา 2 อีพีแรกก็อบอวลไปด้วยความเทาๆ น่าสงสัย ใครๆ ในเรื่องก็ดูไม่น่าไว้ใจไปหมด และสำหรับบทความนี้จะรีวิว EP.1-2 ของ Revenge of Others เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจรับชม
.
ข้อมูลเบื้องต้น Revenge of Others กำกับโดย คิมยูจิน, เขียนบทโดย อีฮีมยอง, นำแสดงโดย โลมอน, ชินเยอึน, ซอจีฮุน, แชซังอู, อีซูมิน และ จองซูบิน ออริจินัลคอนเทนต์ของ Disney+
.
เล่าถึงการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำของพี่ชายฝาแฝดที่เรียนไฮสคูลที่โซล เมื่อ อ๊กชานมี (รับบทโดย ชินเยอึน) พยายามสืบหาสาเหตุการตายแต่ไม่ได้รับคำชี้แจงที่กระจ่างเพียงพอ ทางตำรวจยังปิดคดีอย่างรวดเร็วโดยสรุปว่าเป็นการฆ่าตัวตาย อ๊กชานมีจึงย้ายจากปูซานมาเรียนต่อที่โรงเรียนแห่งนี้ด้วยโควตานักกีฬายิงปืนดาวรุ่ง และเริ่มสืบหาต้นเหตุของการเสียชีวิต
.
ขณะเดียวกันในโรงเรียนมัธยมปลายแห่งนี้ ก็ดูเหมือนว่าเหตุการณ์การใช้ความรุนแรงและกลั่นแกล้งในหมู่นักเรียนยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง อ๊กชานมีได้พบกับ จีซูฮอน (รับบทโดย โลมอน) นักเรียนสุดฮอตของโรงเรียนที่คอยช่วยเหลือเธอ รวมถึงนักเรียนที่ถูกกลั่นแกล้งคนอื่นๆ และเขายังเป็นคนที่เห็นเหตุการณ์การเสียชีวิตของ วอนซอก พี่ชายอ๊กชานมี และโทรแจ้งตำรวจด้วยตัวเอง
.
พร้อมๆ กันนั้น ยังมีนักเรียนในโรงเรียนที่เข้าข่ายผู้ต้องสงสัยว่าเป็นฆาตกร ไม่ว่าจะเป็น ซาจุงกยอง นักเรียนเลวที่บ้านฐานะร่ำรวย, ซอกแจบอม รุ่นพี่ที่ความทรงจำสูญหาย และกลับมาเรียนปีสุดท้ายใหม่, กีอูซอง นักเรียนที่เงียบขรึมแต่ก็ดูมีความลับที่เก็บซ่อนไว้ แม้กระทั่งตัวของจีซูฮอนเองก็ดูมีความเป็นไปได้ที่จะเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของพี่ชายอ๊กชานมีด้วยเช่นกัน
.
การดำเนินเหตุการณ์ใน Revenge of Others EP.1-2 โดยส่วนใหญ่เน้นที่การปูพื้นเรื่องราว และค่อยๆ แนะนำตัวละครให้เราได้รู้จัก ในมุมที่ทีมสร้างต้องการให้เราได้รู้ แล้วค่อยๆ หยอดเบาะแส รวมถึงข้อมูลต่างๆ ที่ทำให้คนดูหัวหมุนไปกับการคาดเดาว่าใครกันแน่คือฆาตกรในชุดนักเรียน
.
พร้อมกันนี้ Revenge of Others ยังตัดจบ EP.2 ได้อย่างค้างคามากๆ และเฉลยปริศนาตามชื่อซีรีส์ได้อย่างดุเดือด จนที่เคยคิดเคยตั้งสมมติฐานเอาไว้กลับตาลปัตรไปหมด เชื่อได้ว่าใน EP.3-12 น่าจะเป็นการตามสืบคดีไปพร้อมๆ กับอ๊กชานมีที่ไม่ลดละการตามหาตัวฆาตกร เพื่อไม่ให้การเสียชีวิตของพี่ชายเปล่าประโยชน์
.
และไม่ว่าใครจะเป็นฆาตกรก็ตาม Revenge of Others โดยโทนเนื้อเรื่องก็ยังส่งให้คนดูได้เห็นอีกครั้งว่าการกลั่นแกล้ง การบูลลี่ หรือความรุนแรงในโรงเรียนยังคงเป็นเรื่องปกติในสังคมเกาหลี และการต่อสู้เพื่อให้พ้นจากความรุนแรงต่างๆ เหล่านี้ เรายังคงหวังให้มีใครสักคนลุกขึ้นมาช่วยเหลือ-ปกป้อง ส่วนเหล่านักเรียนเลวในท้ายที่สุดก็ควรได้รับผลกรรมที่ทำไว้ อย่างที่ตัวละครหนึ่งในซีรีส์บอกเอาไว้ว่า “บาปทุกอย่างต้องมีการลงโทษ”

(Visited 1,117 times, 3 visits today)

You might be interested in