ลิขิตสวรรค์ ผ่าบัลลังก์มังกร Tribes And Empires : Storm Of Prophecy ตอนที่ 1 -75 จบแล้ว

#ลิขิตสวรรค์ผ่าบัลลังก์มังกร
เรื่องราวการแกร่งแย่งชิงบัลลังก์ของ 6 ชนเผ่ากับคำทำนายแห่งลิขิตสวรรค์ ความรักต้องห้ามที่ไม่อาจห้ามใจ การหลีกหนีคำทำนายด้วยความภักดี การแย่งชิงอำนาจสงครามจึงไม่อาจหลีกเลี่ยง ตื่นตาตื่นใจกับสุดยอดเอฟเฟกต์การผลิตและการถ่ายทำ พร้อมตระการตายิ่งใหญ่กับกองทัพนักแสดงกว่า 50,000 ชีวิต
TRIBES AND EMPIRES: STORM OF PROPHECY
#ลิขิตสวรรค์ผ่าบัลลังก์มังกร
มีทั้งหมด 75 ตอน
แนว : ดราม่า / แฟนตาซี/ สงคราม/คำทำนาย
จขกท. ดูจบแล้ว ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้สนุก เข้มข้น ดราม่าที่สุดดดดดดด ความลับจะค่อยๆเปิดเผยทีละอย่าง เดาเนื้อเรื่องไม่ออกกันเลยทีเดียวค่ะ
สงครามระหว่างเทพเจ้าทำให้เกิด Novoland อาณาจักรที่มีเผ่าที่แตกต่างกันอยู่ 6 เผ่าขึ้น
โหราจารย์ได้ทำนายชะตากรรมบ้านเมืองว่า ยามใดองค์ชายหก มู่หยุนเซิง ได้ครอบครองกระบี่ราชันย์ และขึ้นครองบัลลังก์ จะนำความเดือดร้อนมาสู่บ้านเมือง และมู่หรูหานเจียง ผู้เป็นบุตรคนที่สามของแม่ทัพมู่หรู จะได้เป็นกษัตริย์คนต่อไป แม่ทัพมู่หรูผู้ภักดีต่อราชสกุลมู่หยุนมาโดยตลอดจึง ตัดสินใจทิ้งมู่หรูหานเจียง บุตรชายคนที่สามที่เพิ่งเกิดไว้ข้างถนน
แต่พวกเขาอาจจะไม่สามารถหลีกหนีโชคชะตาไปได้ เพราะเมื่อองค์ชายหกผู้มีมารดาเป็นปีศาจเติบโตขึ้น ก็ถูกผู้ไม่ประสงค์ดีพยายามวางแผนให้ร้ายต่างๆนานา และองค์ชายก็ได้พบรักกับปีศาจน้อยในภาพวาดนาม พ่านซี จนกระทั่งยอมทิ้งตำแหน่งและแผ่นดิน เพียงเพื่อจะได้อยู่เคียงข้างกับคนที่รัก ขณะที่มู่หรูหานเจียง ก็พยายามสืบเสาะชาติกำเนิดที่แท้จริงของตัวเอง และกลับมากอบกู้บ้านเมืองยามที่กำลังจะเกิดศึก
นักแสดง:
#หวงซวน รับบท มู่หยุนเชิง
#โต้วเซียว รับบท มู่หรูหานเจียง
#โจวอี้เหวย รับบท โชว่ฟงเหอเย่
#สวีลู่ รับบท ซูหยู่หนิง
#เหวินหย่งชาน #เจนิสม่าน รับบท พ้านซี
เรื่องย่อ:
Muyun Sheng(หวงซวน) เป็นบุตรคนที่ 6 ของจักรพรรดิหมิงในราชวงศ์ต้วน โดยเขาไม่ใช่ลูกรักของผู้เป็นพ่อเท่าไรนัก เนื่องจากแม่ของเขานั้นเป็นปีศาจ นั้นเป็นเหตุผลที่ทำให้เขาต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว วันหนึ่งเขาได้ไปพบภาพวาดโบราณโดยบังเอิญ และได้ตกหลุมรักวิญญาณที่ถูกขังอยู่ข้างใน (พานซี) โดยได้ให้สัญญาว่าจะค้นหาสถานที่สวยที่สุดในโลกเพื่อที่จะอยู่ด้วยกัน Muru Hanjiang(โต้วเชียว) เพื่อนรักของ Muyun Sheng(หวงซวน) และเป็นบุตรชายแห่งเเม่ทัพ Muru Shuo ผู้โด่งดังจากการเอาชนะชนเผ่าทั้ง 8 ในอาณาจักรฮั่น หลายปีต่อมาลูกหลานของ 8 เผ่า Shuofeng Heye ได้ทำให้ตระกูล Muyun and Muru แตกแยกกัน มีเพียงความจงรักภักดีและมิตรภาพเท่านั้นที่จะทำให้ความสัมพัณ์ของทั้ง2ตระกูลกลับมาคืนดีกันได้และสามารถช่วยให้ราชวงศ์ต้วนปลอดภัยจากการรุกรานของเผ่าทั้ง 8 โดยซีรี่ย์เรื่องนี้จะเน้นเรื่อง ความจงรักภักดี มิตรภาพ ศัตรู และ ความรักระหว่างหนุ่มสาว ในช่วงเวลาที่สำคัญของราชวงศ์ต้วน
(Visited 17,650 times, 14 visits today)

You might be interested in