เปลวไฟสีน้ำเงิน / Blue Flame Assault (2022) ซีรีส์จีน นักผจญเพลิง แสดงโดย เหรินเจียหลุน x เฉินเสี่ยวอวิ๋น

ซีรี่ย์จีน Blue Flame Assault (2022) เปลวไฟสีน้ำเงิน (พากย์ไทย) ตอนที่ 1- 12/33 ล่าสุด

Blue Flame Assault (2022)

  • ชื่อไทย: เปลวไฟสีน้ำเงิน
  • ชื่อจีน: 蓝焰突击
  • จำนวนตอน 33 ตอน
  • ประเภท ดราม่า นักผจญเพลิง
  • ช่องทางการรับชม true id

เรื่องย่อ

เล่าเรื่องราวของ หลี่ซีเฉิง  ชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตซุกซนไปวันๆไม่มีงานเป็นหลักแหล่ง ทำงานโดยการช่วยแม่ส่งอาหารทะเล วันหนึ่งเขาไปส่งอาหารทะเลตึกแห่งหนึ่งในห้องครัวแต่จู่ๆก็เกิดไฟลุกลามไปทั่วตึกเขาได้ช่วยเหลือพ่อครัวและเถ้าแก่ออกจากตึกได้อย่างง่ายดาย แต่วิธีช่วยนั้นโลดโผนเพราะการโรยตัวจากตึกของเขา ทำเอาผู้คนต่างชื่นชมว่าเขาเป็นฮีโร่ ต่อมาผู้อำนวยการหัวหน้าหน่วยงานดับเพลิง ได้ทาบทามให้เขามาเป็นนักดับเพลิง เขาจึงเข้าร่วมทีมนักผจญเพลิง เข้าร่วมการฝึกฝนเป็นนักผจญเพลิงที่แข็งแกร่ง แต่วิธีการฝึกนั้นหนักมากๆเพราะ ครูฝึกต้องการฝึกฝนนักผจญเพลิง ให้เป็น ทีมนักผจญเพลิงพิเศษที่แข็งแกร่ง เขาและผองเพื่อนจะฝ่าฟันการฝึกฝนที่หนักยังไง และการออกปฏิบัติการช่วยเหลือของเขาจะผ่านไปได้ด้วยดีหรือไม่ไปติดตามกัน

 

นักแสดง

เหรินเจียหลุน รับบท หลี่ซีเฉิง ชายหนุ่ม เจ้าหน้าที่ดับเพลิงหน่วยงานอัคคีภัยและการจัดการภัยพิบัติ ก่อนที่จะเข้าร่วมเป็นเจ้าหน้าที่มืออาชีพเขาเป็นหนุ่มโลเลไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง ทำงานด้วยการส่งอาหารทะเลให้แม่ที่เปิดร้านอาหาร คาแรคเตอร์ ชอบการโลดโผน ขี้เล่น ดื้อรั้น

เฉินเสี่ยวอวิ๋น  รับบท เวินอี้ปิง หญิงแกร่ง เจ้าหน้าที่หน่วยงานอัคคีภัยและการจัดการภัยพิบัติ มีอดีตแฟนหนุ่มเป็นตำรวจ การทำงานของเธอมีหน้าที่เก็บหลักฐาน ต่างๆที่เกี่ยวข้องกับคดีไฟไหม้ และเป็นครูสอนหลักการในการทำงานของนักดับเพลิง คาแรคเตอร์ เป็นคนนิ่งเงียบ เก่งทางด้านหลักการ

ฮันยูเฉิน รับบท เย่ฉี่เหิง รองหัวหน้าหน่วยงานอัคคีภัยและการจัดการภัยพิบัติ เขามุกมานะในการทำงานและช่วยเหลือประชาชนที่ประสบภัยพิบัติ เขาไม่ชอบ หลี่ซีเฉิง เป็นอย่างมากเพราะว่าเขาไม่เคารพกฎเกณฑ์ เขาถูกสั่งย้ายให้ไปเป็นครูฝึกสอนให้กลับนักดับเพลิงรุ่นใหม่ และให้กลับมาปฏิบัติการอีกครั้ง

(Visited 5,794 times, 1 visits today)

You might be interested in