องค์หญิงตัวร้ายกับนายองครักษ์ พากย์ไทย My Sassy Princess (2022) ตอนที่ 1 ถึง 10 ล่าสุด

องค์หญิงตัวร้ายกับนายองครักษ์

9.3

My Sassy Princess องค์หญิงตัวร้ายกับนายองครักษ์ พากย์ไทย หลิวหลิง เจ้าหญิงชางเล่อ ผู้ครอบงำ ได้พบกับเซินหยาน นักศิลปะการต่อสู้ที่เยือกเย็นและมากทักษะ และพวกเขาก็เริ่มออกเดินทางด้วยกัน

เทคนิคการถ่ายทำ9.5
การเขียนบท9.5
การตัดต่อ9.5
การออกแบบเครื่องแต่งกาย9.0
การออกแบบฉาก9.0
เพลงประกอบ9.5
Reader Rating: ( 1 vote ) 8.9

 

เรื่องย่อละเอียดยิบ องค์หญิงตัวร้ายกับนายองครักษ์ My Sassy Princess (2022) ผลงาน เจิ้งเย่เฉิง หยวนปิงเหยียน

ซีรีส์จีน องค์หญิงตัวร้ายกับนายองครักษ์ My Sassy Princess (2022) ทาง iQiYi นำแสดงโดย เจิ้งเย่เฉิง (หรือ รัชทายาทแห่งคงซาง จากเรื่องกระจกสองนครา) และ หยวนปิงเหยียน (นางเอกจากเรื่อง ปลดผนึกหัวใจหวนรัก) แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่บู๊มันส์มาก ภาพรวมจะสนุกมากน้อยแค่ไหน อ่านรีวิวได้ที่ด้านล่างเลยค่ะ

องค์หญิงตัวร้ายกับนายองครักษ์

– มีทั้งหมด 22 ตอน

นักแสดง

หยวนปิงเหยียน รับบท ท่านหญิงฉางเล่อ หลิวหลิง บุตรีคนโตของกว่างผิงอ๋อง ผู้ไม่ถูกกับมารดาเลี้ยง ในงานวัดเกิดอายุครบ 20 ปี จึงไปเที่ยวที่หอนายโลม นางจึงได้พบกับเสิ่นเยี่ยนที่กำลังตามจับคนร้าย

เจิ้งเย่เฉิง รับบท สิบสี่องครักษ์ กิเลนทอง เสิ่นเยี่ยน รับคำสั่งจากรัชทายาทให้สืบคดีเงินหายที่เจียงโจว จึงได้พบกับท่านหญิงฉางเล่อ

 

เรื่องย่อ

เรื่องราวเริ่มต้นจากท่านหญิงจากจวนกว่างผิงโหว ฉางเล่อจวิ้นจู่หลิวหลิง(หยวนปิงเหยียน)ผู้มีชื่อเสียงฉาวโฉ่ เป็นยัยตัวร้ายแห่งเจียงโจว บังเอิญได้พบกับ ผู้บัญชาการหน่วยเหนือ สิบสี่องครักษ์ กิเลนทอง เสิ่นเยี่ยน (เจิ้งเย่เฉิง) ระหว่างออกไล่ล่าคนร้ายสืบคดีลับ เธอก็ตกหลุมรักในทันที และเริ่มตามตื๊อสร้างโอกาสให้ได้ใกล้ชิดกันอยู่เสมอ ( ขอบอกเลยว่าทักษะการเต๊าะหนุ่มของนางเอกนั้นช่างน่ารักเหลือร้าย >_< จนต้องอมยิ้มตามกันเลย)

ระหว่างการคุมตัวคนร้ายไปเมืองหลวงนั้นได้เกิดเหตุการณ์ขึ้นมากมายในจุดพักแรมระหว่างทาง ซึ่งได้สร้างความผูกพันให้กับพระ-นางมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยท่านหญิงจากงูน้อย, ลู่หมิงซานคู่หมั้นที่จวนอ๋องจัดการให้ซึ่งแอบมาสืบเรื่องของหน่วยองครักษ์, การติดฝนที่กระท่อมกลางป่าด้วยกันระหว่างเสิ่นเยี่ยนและท่านหญิง ฯลฯ แต่ต่อมาทั้งคู่มีเหตุให้ทะเลาะกันเพราะความซุกซนของท่านหญิงทำให้นางหนีออกจากจุดพักแรมมาเดินเล่นที่ในเมือง แต่ว่าๆ ใต้เท้าเสิ่นเห็นทำตัวเย็นชาอย่างนั้นก็แอบตามมาคุ้มกันเขานะจ๊ะ ระหว่างนี้เสิ่นเยี่ยนก็ได้เห็นอีกมุมหญิงของท่านหญิงจนเริ่มเปิดใจมากขึ้น จนคืนดีกันในที่สุดและกลับมายังจุดพักแรม

วันนั้นกุ่ยเมี่ยนซึ่งเป็นผู้ช่วยที่ขุนนางหญิงสวีซือจิ่น(จางเย่ว) ให้มาส่งข่าวเรื่องการลอบโจมตีหน่วยกิเลนทอง ให้ฝ่ายนี้เตรียมการรับมือ กลางดึกวันต่อมา ณ จุดพักแรมก็ถูกลอบโจมตี ระหว่างการต่อสู้อันดุเดือด ท่านหญิงถูกจับตัวไปทำให้เสิ่นเยี่ยนตามไปช่วยเหลือทำให้ทั้งคู่ตกลงไปในหุบเขาด้วยกัน ระหว่างที่อยู่ในหุบเขาทั้งคู่ได้คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน เสิ่นเยียนยิ่งชัดเจนในความรู้สึกของตนว่าได้หลงรักท่านหญิงตัวร้ายเข้าให้แล้ว เรื่องราวจากนี้จะเป็นเช่นไร ทั้งคู่จะสามารถรอดชีวิตออกจากหุบเขาได้หรือไม่ เส้นทางความรักที่แม้ได้เปิดใจไปแล้วจะราบลื่นหรือไม่ และคดีที่เสิ่นเยี่ยนได้รับมอบหมายจากรัชทายาทให้มาสืบนั้นบทเฉลยสุดท้ายจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามได้ในเรื่อง องค์หญิงตัวร้ายกับนายองครักษ์

(Visited 1,154 times, 1 visits today)

You might be interested in