เพชฌฆาตจันทร์เจ้า 6 ก.พ. 65 EP.8 ตอนที่ 8 วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565

ตอนที่ 5

“เฉิมโฉม” (แอน-วาสนา) รอจังหวะที่ “อติรุจ” (เกรท-วรินทร) ออกไปทำงาน สวมบทเป็นแม่ผัวใจร้ายเล่นงาน “จันทร์เจ้า” (แยม-มทิรา) เพื่อหวังให้จันทร์เจ้าทนไม่ได้ และยอมออกจากบ้านหลังนี้ไปในที่สุด แต่แผนการกำจัดลูกสะใภ้กับล้มไม่เป็นท่า เมื่อเจอจันทร์เจ้า กับ “สาวใหญ่” (ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด) ร่วมมือกันซ้อมแผนเล่นงานแม่ผัวใจร้ายจนเสียหลัก

ด้าน “ภพ” (มีน-พีรวิชญ์) กลับมาที่ป่าเกาะงามอีกครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่า จันทร์เจ้า กับ มูน คือคนเดียวกัน  ภพตัดสินใจจับตัวจันทร์เจ้าออกมาจากบ้านของอติรุจ ก่อนที่ “อธิปัตย์” (กบ-ทรงสิทธิ์) จะมาพบ แต่จันทร์เจ้า

ตอนที่ 4

“จันทร์เจ้า” (แยม-มทิรา) เริ่มรู้สึกดีกับ “อติรุจ” (เกรท-วรินทร) มากขึ้น แต่ก็อดสงสัยไม่ได้ว่า “ภพ” (มีน-พีรวิชญ์) คือใครกันแน่ ทำไมตนเองถึงมีรูปถ่ายคู่กับภพเก็บไว้ หรือว่าจริงๆ แล้วภพคือสามีของเธอนั่นเอง

ด้านอติรุจที่กำลังออกไปทำงาน ถูกไล่ล่าจากลุ่มพรานที่อติรุจเคยตามจับ ย้อนรอยกลับมาเล่นงานจนต้องหนีเข้าป่า โชคดีที่จันทร์เจ้าตามมาช่วยไว้ได้ทัน อติรุจทึ่งที่เห็นจันทร์เจ้าใช้มีดสู้กับกลุ่มพรานอย่างคล่องแคล่ว จนอดสงสัยไม่ได้ว่าจริงๆ แล้วจันทร์เจ้าเป็น ใครกันแน่

ตอนที่ 3

เกิดเรื่องวุ่นๆ ขึ้น เมื่อ “จันทร์เจ้า” (แยม-มทิรา) หายตัวออกไปจากบ้าน ทำให้ “สาวใหญ่” (ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด) ร้อนใจรีบโทรบอก “อติรุจ” (เกรท-วรินทร) ให้ช่วยออกตามหาจันทร์เจ้าให้พบ

อติรุจออกตามหาจันทร์เจ้าจนพบ และรู้สาเหตุที่จันทร์เจ้าหลงเข้าป่านั้นเป็นฝีมือของ “เดียร์” (น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย) แต่จันทร์เจ้าขอไม่เอาเรื่องเดียร์เพราะไม่อยากมีปัญหาด้วย

ตอนที่ 2

หลังจากที่ “มูน” (แยม-มทิรา) ฟื้นขึ้นมาหลังจากที่สลบไปหลายวัน และได้พบกับ “อติรุจ” (เกรท-วรินทร) ผู้มีพระคุณที่ช่วยเธอเอาไว้ แต่มูนกลับจำไม่ได้ว่าตนเองเป็นใครมาจากไหน อติรุจกลัวว่ามูนจะถูกทำร้ายอีก จึงเก็บเรื่องของมูนไว้เป็นความลับ และพามูนกลับมาดูแลที่บ้าน เพื่อหวังว่าวันหนึ่งความทรงจำของเธอจะกลับคืนมา

อติรุจขอให้ “สาวใหญ่” (ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด) แม่บ้านส่วนตัว ช่วยดูแลมูนในระหว่างที่พักฟื้นอยู่ที่ป่าเกาะงาม “เข้ม” (มิล-ศรุต) นำเรื่องที่มูนตายมารายงาน “อธิปัตย์” (กบ-ทรงสิทธิ์) เพื่อหวังเอาหน้า ส่วนทางด้านของ “ภพ” (มีน-พีรวิชญ์) ก็พยายามหาเบาะแสของมูนต่อไป เพราะเชื่อว่ามูนยังมีชีวิตอยู่

ตอนที่ 1

เรื่องราวของ BLOODY MOON หรือ “มูน” พระจันทร์สีเลือด (แยม-มทิรา) นักฆ่าสาวเลือดเย็น ทาสรับใช้ผู้ซื่อสัตย์ของคนที่เธอเรียกว่า “นาย” หัวหน้ากลุ่มมาเฟียผิดกฎหมายระดับชาติ มูนถูกเลี้ยงมาให้มีหัวใจที่เย็นชา หยาบกระด้าง จนเมื่อวันหนึ่งที่มูนทำงานผิดพลาด เธอจึงถูกไล่ล่า และพลาดท่าพลัดตกหน้าผาจากการตามล่าของ “ภพ”  (มีน-พีรวิชญ์)  นักฆ่ามือขวาของอธิปัตย์ และเป็นคนที่มูนยอมเปิดใจให้เข้ามาใกล้ชิดมากที่สุด

มูนสามารถเอาชีวิตรอดมาได้จากการช่วยเหลือของ “อติรุจ” (เกรท-วรินทร) หัวหน้าเขตอุทยานแห่งชาติป่าเกาะงาม แต่หลังจากที่มูนฟื้นขึ้นมา เธอกลับอยู่ในสภาพของคนที่ความทรงจำเสื่อม

(Visited 2,478 times, 1 visits today)

You might be interested in