Love is Sweet 2021 ครึ่งทางรัก [พากย์ไทย]

ครึ่งทางรัก | Love is Sweet | 半是蜜糖半是伤 (2020) เป็นเรื่องราวของ เจียงจวิน (ไป๋ลู่) สาวสวยผู้แพ้น้ำตารุนแรงจนถึงขั้นต้องเข้าโรงพยาบาล เกิดมาในครอบครัวที่อบอุ่น มองโลกในแง่ดี ไม่คิดแก่งแย่งแข่งขันกับใคร เปรียบเหมือนแกะน้อย แต่มีเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องสูญเสียพ่อไปอย่างกระทันหัน จึงอยากทำงานในวงการการเงินตามความฝันของพ่อ จึงเลือกสมัครงานเป็นนักวิเคราะห์การเงินในบริษัทหลักทรัพย์ MH แต่โชคชะตาเล่นตลกทำให้โคจรมาเจอกับประธานหยวนซ่วย (หลัวหยุนซี) บอสหนุ่มสุดหล่อแสนเฮี้ยบแห่ง MH  ที่ในตอนเด็ก เจียงจวินนับถือเขาเหมือนพี่ชาย เขาเป็นคนที่เคยถูกพ่อของเธอจ้างให้คอยดูแลเธอตอนอยู่ในโรงเรียนไม่ให้ใครรังแก เพราะเธอร้องไห้ไม่ได้ ด้วยเป็นโรคแพ้น้ำตา แต่เขากลับเป็นคนที่แกล้งเธอเอง แล้วตอนสมัครงานเขาก็แกล้งไม่ให้เธอได้งานอีก โอ้ย!! ฉายาจิ้งจอกช่างเหมาะกับเขาจริง ๆ แต่แล้วเธอก็สามารถเข้าทำงานที่ MH และต้องมาทำงานโดยมีเขาเป็นบอส ทำให้ได้ใกล้ชิดกันอีกครั้ง ความรู้สึกแอบรักที่ซ่อนอยู่ของทั้งคู่กว่าจะพัฒนาไปจนกลายเป็นคนรัก มันหวานซึ้งและฟินมาก ประธานหยวนนั้นหล่อละมุนสุด ๆ +คลั่งรักเบอร์แรง สามารถรับความหวานแบบเต็ม ๆ

 

หนุ่มหล่อ หลัวหยุนซี | Luo Yun Xi | 罗弋 รับบทเป็นประธานหยวนซ่วนจอมโหดแห่ง MH จิ้งจอกแห่งวงการการเงิน บุคลิกเป็นคนเก่ง มีความสามารถ เนี้ยบ เฮี้ยบ เจ้าเล่ห์ ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย เป็นฮีโร่คอยช่วยเหลือนางเอกทุกเรื่อง  อบอุ่น ละมุน จูบเก่ง รักเดียวใจเดียว รักเจียงจวินมานานแล้ว อั้ย!! นี่มันหลัวในฝันเลยว่าไหม

สาวสวย ไป๋ลู่ | Bai Lu | 白鹿 รับบทเป็น เจียงจวิน สาวสวยคุณหนูหน่อย ๆ มองโลกในแง่ดี ที่มีโรคประจำตัวโรคแพ้น้ำตารุนแรงทำให้ร้องไห้ไม่ได้ มีความจำเป็นต้องมาทำงานในตลาดการเงิน เธอเป็นรักแรกของหยวนซ่วน หนุ่มเจ้าเล่ห์ที่แอบรักเธอมานาน ถึงขนาดออกอุบายทุกอย่างให้ได้ใกล้ชิดกับเธอ เช่นหาทางให้เธอหมดสัญญาเช่าห้อง และเปิดบ้านว่างที่ซื้อไว้แล้วไม่ได้อยู่ ให้เธอย้ายมาเป็นเพื่อนบ้าน พอได้มาอยู่ใกล้กัน เจอหน้ากันทุกวัน ความรักก็ค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นอย่างไม่รู้ตัว น่ารัก ฟินทุกฉากเวลาอยู่ด้วยกัน เขินใจเต้นระรัว ทำอมยิ้มไม่หุบ

หนุ่มหล่อ เกาฮั่นฮวี่ | Gao Hanyu | 高瀚宇 รับบทเป็น อาจารย์ตู้เหล่ หล่อรวย แสนดี อีกหนึ่งหนุ่มผู้เก่งกาจในวงการการเงิน เป็นคนช่วยให้นางเอกได้เข้าทำงานที่  MH เป็นคู่แข่งกับหยวนซ่วน แม้แต่เรื่องรัก เพราะเขาก็แอบชอบเจียงจวินเหมือนกัน

(Visited 146,443 times, 1 visits today)

You might be interested in