ตำนานรักผนึกสวรรค์ (The Last Immortal 2023) ตอนที่ 1 – 40 [พากย์ไทย

ตำนานรักผนึกสวรรค์ (The Last Immortal 2023) เป็นซีรีส์จีนแนวแฟนตาซี โรแมนติก ดราม่า กำกับโดย หวัง จิง เขียนบทโดย หลัว หมิง ฉือ นำแสดงโดย หวังอันอวี่ รับบทเป็น หยวนฉี่ หรือ กู่จิ้น บุตรชายของไป๋เจี๋ยและซ่างกู่ และ จ้าวลู่ซือ รับบทเป็น อาอิน ภูตวารีที่เกิดจากเศษเสี้ยวปฐมจิตของเซียนเฟิ่งอิ่น

เนื้อเรื่องดำเนินในสามพิภพ หยวนฉี่เป็นบุตรชายของไป๋เจี๋ยและซ่างกู่ เทพผู้ทรงพลังแห่งพิภพเทพ แต่เขาถูกผนึกพลังเทพไว้ตั้งแต่แรกเกิด อาอินเป็นภูตวารีที่เกิดจากเศษเสี้ยวปฐมจิตของเซียนเฟิ่งอิ่น แห่งเผ่าหงส์ อาอินถูกส่งมายังโลกมนุษย์เพื่อรวบรวมปฐมจิตเซียนที่กระจัดกระจายไปทั่วสามพิภพเพื่อฟื้นคืนชีพหงส์เพลิง

หยวนฉี่และอาอินได้พบกันในงานเลี้ยงการจุติของหงส์เพลิงน้อย หยวนฉี่เข้าใจผิดคิดว่าอาอินเป็นองค์หญิงหัวชูอีกคนช่วยเขาเอาไว้ ทำให้เขาทำตามคำขอขอบคุณหญิงไปเอาหยกหงส์เพลิงมาให้ แต่กลับพลาดพลั้งทำให้จิตวิญญาณของอาอินแตกสลายหายไป หยวนฉี่จึงทำข้อตกลงกับศิลาถามสวรรค์ เอาตัวเองรับเคราะห์กรรมเพื่อให้อาอินกลับคืนมาจุติอีกครั้ง

ระหว่างทางที่ตามหาหงส์เพลิง หยวนฉี่และอาอินได้ฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย ทั้งจากศัตรูที่คอยขัดขวาง และจากโชคชะตาที่เล่นตลกกับพวกเขา แต่ด้วยความรักและความช่วยเหลือจากเหล่าสหาย พวกเขาก็สามารถฝ่าฟันทุกอุปสรรคไปได้ และในที่สุดพวกเขาก็ได้ครองรักกันในที่สุด

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับคำชมจากแฟน ๆ ว่ามีความสนุกครบรส ทั้งความโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี และแอ็กชัน การดำเนินเรื่องมีความเข้มข้นน่าติดตาม ฉาก CG สวยงามอลังการ การแสดงของนักแสดงนำทั้ง หวังอันอวี่ และ จ้าวลู่ซือ ได้รับการชื่นชมว่าเคมีเข้ากันดี ถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้อย่างสมจริง

ตำนานรักผนึกสวรรค์ เป็นอีกหนึ่งซีรีส์จีนแนวแฟนตาซี โรแมนติก ดราม่า ที่น่าดูและไม่ควรพลาด ใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวนี้ไม่ควรพลาดชม

(Visited 293,844 times, 31 visits today)

You might be interested in