ตำนานรักช่างภูษา (ภาค 2) พลิกชะตาซีโจว

ซีรีส์จีน Weaving a Tale of Love 2 ตำนานรักช่างภูษา ตอนพลิกชะตาซีโจว

“Weaving a Tale of Love 2 ตำนานรักช่างภูษา ตอนพลิกชะตาซีโจว” เป็นซีรีส์พีเรียดฟอร์มใหญ่ที่เป็นภาคต่อจากซีรีส์ต้นฉบับในปี 2021 ที่เล่าเรื่องราวสานต่อจากภาคที่แล้วกับชีวิตคู่ของ หลิวหลี กับ เผยสิงเจี่ยน ที่ยังคงได้ ซุปตาร์สาว “กู่ลี่นาจา” กับ “สวี่เว่ยโจว”

ตำนานรักช่างภูษา ตอนพลิกชะตาซีโจว ภาคต่อของซีรีส์เรื่อง Weaving a Tale of Love เล่าเรื่องราวความรักของ หมิงอวี่ และ ฉินฟางเฟย ที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมายเพื่อครองรักต่อกัน

ในภาคนี้ หมิงอวี่ เดินทางกลับมายังเมืองซีโจว เพื่อสานต่อตำนานช่างภูษาของตระกูลหมิง เขาได้พบกับ ฉินฟางเฟย อีกครั้ง แต่เธอกลับกลายเป็นสาวงามผู้สูงศักดิ์ และกำลังจะแต่งงานกับ ซูเจียง ชายหนุ่มที่หมิงอวี่เคยสาบานว่าจะล้างแค้น

หมิงอวี่ จึงต้องหาทางพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง และปกป้องฉินฟางเฟยจากซูเจียง เขาต้องร่วมมือกับ ฉินฟางเฟย และ เพื่อนสนิทอย่าง มู่เหยียน และ เซียวหลิง เพื่อไขปริศนาที่ซ่อนอยู่ในเมืองซีโจว และหาทางหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายของซูเจียง

เรื่องราวความรักของหมิงอวี่ และ ฉินฟางเฟย ในภาคนี้ เข้มข้นและดราม่ามากขึ้นกว่าเดิม ทั้งคู่ต้องเผชิญกับบททดสอบครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อพิสูจน์ความรักของพวกเขา

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ หมิงอวี่ เดินทางกลับมายังเมืองซีโจว เขาได้รับการต้อนรับจาก มู่เหยียน และ เซียวหลิง เพื่อนสนิทของเขา ทั้งสองคนเล่าให้หมิงอวี่ฟังว่า ฉินฟางเฟย ได้กลายเป็นสาวงามผู้สูงศักดิ์ และกำลังจะแต่งงานกับ ซูเจียง

หมิงอวี่รู้สึกตกใจมาก เขาไม่เชื่อว่าฉินฟางเฟยจะเปลี่ยนไปขนาดนี้ เขาจึงตัดสินใจที่จะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตัวเอง และปกป้องฉินฟางเฟยจากซูเจียง

หมิงอวี่ ได้พบกับฉินฟางเฟยอีกครั้ง เขาพบว่าเธอยังคงเป็นคนเดิมที่รักและซื่อสัตย์ แต่เธอถูกบังคับให้แต่งงานกับซูเจียง เพราะซูเจียงมีอำนาจและอิทธิพลในราชสำนัก

หมิงอวี่ และ ฉินฟางเฟย ได้ร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายของซูเจียง พวกเขาต้องไขปริศนาที่ซ่อนอยู่ในเมืองซีโจว และหาทางพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของหมิงอวี่

ระหว่างที่หมิงอวี่ และ ฉินฟางเฟย กำลังสืบสวนคดี พวกเขาได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ความรู้สึกดีๆ ที่เคยมีต่อกันก็ค่อยๆ ก่อตัวขึ้นอีกครั้ง

แต่ความรักของทั้งคู่ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ซูเจียงพยายามขัดขวางทุกวิถีทาง เขาต้องการกำจัดหมิงอวี่ เพื่อที่จะได้ครอบครองฉินฟางเฟย

หมิงอวี่ และ ฉินฟางเฟย ต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย เพื่อครองรักต่อกัน พวกเขาต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของหมิงอวี่ และหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายของซูเจียง

สุดท้ายแล้ว ความรักของหมิงอวี่ และ ฉินฟางเฟย จะสมหวังหรือไม่? พวกเขาจะสามารถหยุดยั้งแผนการชั่วร้ายของซูเจียงได้หรือไม่? หาคำตอบได้ในซีรีส์ Weaving a Tale of Love 2 ตำนานรักช่างภูษา ตอนพลิกชะตาซีโจว

(Visited 11,125 times, 1 visits today)

You might be interested in