จังหวะหัวใจนายสะอาด

ละคร “จังหวะหัวใจนายสะอาด” หยิบมาจากเค้าโครงเรื่องจากซีรีส์ชื่อดังของจีน “The Fox’s Summer”หรือ “รักร้ายของยัยต้มตุ๋น” นำแสดงโดย เจียงเฉา (Jiang Chao)และ ถานซงอวิ้น (Tan Songyun)ซีรีส์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากในปี 2560 โดยมียอดวิวบนแพลตฟอร์ม Tencent Video สูงกว่า 2,700 ล้านวิว และครั้งนี้ก็ไม่อยากให้แฟน ๆพลาดชมผลงานได้ถูกดัดแปลงมาสร้างเป็นละครไทย เนื้อเรื่องจะเล่าถึงตัวพระเอกที่มีนิสัยคล้ายคุณชายที่รักสะอาด มีความเนี้ยบเป็นที่หนึ่ง และเกลียดคนโกหกเป็นที่สุด แต่กลับต้องมาเจอกับนางเอกที่มีนิสัยต่างกันอย่างสุดขั้ว ความสนุกจึงเริ่มขึ้น ถือว่าเป็นผลงานแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่น่าติดตามอย่างมาก

ที่สำคัญผลงานเรื่องนี้ยังเป็นการโคจรประกบคู่กันครั้งแรกของพระนางยอดนิยมอย่าง นางเอกสาวสวยใหม่-ดาวิกาโฮร์เน่และพระเอกหนุ่ม พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน โดยทั้งคู่มีฐานแฟนคลับทั้งที่ไทยและจีนอย่างหนาแน่น นอกจากนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมือชื่อดังอีกหลายคนมาร่วมงานแบบคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น หนุ่มหล่อหน้าใส แจ๊คกี้-จักริน กังวานเกียรติชัย ,คารีสา สปริงเก็ตต์, บลู-พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ, ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล, โบ-ธนากร ชินกูล, มิ้น-มิณฑิตา วัฒนกุล, จีน่า-วิรายา ภัทรโชคชัย ฯลฯ

พลากร สมสุวรรณ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เปิดเผยว่า “ที่ผ่านมา พีพีทีวี และ อินไซท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เคยร่วมมือกันมาแล้ว ในการนำละครเรื่อง “เล่ห์เกมรัก” มาเผยแพร่ผ่านทางหน้าจอพีพีทีวี และ WeTVออกอากาศคู่ขนาน 2 ประเทศ ไทยและจีน บนแพลตฟอร์มใหญ่ยักษ์ของจีนอย่าง Tencent Video, iQIYIและ YOUKU นับเป็นละครไทยเรื่องแรกที่โกอินเตอร์ครองพื้นที่ออกอากาศพร้อมกันถึง 5 แพลตฟอร์ม และครั้งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งโอกาสสำคัญที่ พีพีทีวี และ อินไซท์ฯ ได้กลับมาร่วมงานกันส่งละครไทยเรื่อง “จังหวะหัวใจนายสะอาด” เผยแพร่สู่สายตาประชาชนทั้งสองประเทศอีกครั้ง โดยได้นักแสดงที่มีชื่อเสียงโคจรมาร่วมงานกันครั้งแรกอย่าง คุณใหม่ ดาวิกา และ คุณพุฒ พุฒิชัย ที่สำคัญยังได้ผู้จัดฯที่คร่ำหวอดบนเส้นทางการแสดงอย่าง คุณจุ๋ย วรัทยา มาผลิตผลงานเรื่องนี้ให้ ด้วยประสบการณ์ของคุณจุ๋ยในเรื่องการแสดงที่ผ่านมาอย่างโชกโชนพอก้าวขึ้นมาเป็นผู้จัดละครเองคุณจุ๋ยก็จัดเต็มมาก ทั้งความทุ่มเทและความตั้งใจ ความละเอียดพิถีพิถัน การใส่ใจดูแลผลงานทุกอย่างทุกขั้นตอนด้วยตัวเองทั้งหมด ตั้งแต่การคัดสรรนักแสดง เสื้อผ้าหน้าผม โปรดักชั่น รวมถึงการผลิตเพลงประกอบละครที่มีถึง 3 เพลง เชื่อว่าละครเรื่องนี้จะถูกใจแฟนๆ ละครทั้งสองประเทศแน่นอน และเพื่อเป็นการอุ่นเครื่องก่อนรับชมละครในตอนแรก พีพีทีวีได้ส่งรายการพิเศษ “POP NEWS SPECIAL X จังหวะหัวใจนายสะอาด” มาเอาใจแฟน ๆ โดยเฉพาะ ซึ่งจะออกอากาศให้ชมในวันพฤหัสบดีที่ 24 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 21.30 น. เป็นต้นไป”

ด้าน เฉิน ไห่โตง กรรมการบริหาร อินไซท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งเป็นบริษัทเพียงเจ้าเดียวในประเทศไทยที่ได้รับเอกสิทธิ์จากแพลตฟอร์ม Tencent Video ในการนำเข้าคอนเทนต์ละครไทยไปเผยแพร่ในแพลตฟอร์มดังกล่าว รวมถึงดำเนินธุรกิจผลิตผลงานซีรีส์/ละครเรื่องต่างๆ เพื่อนำไปเผยแพร่ในแพลตฟอร์มต่างๆ ทั่วประเทศจีน กล่าวว่า “พีพีทีวี ถือเป็นพันธมิตรที่ดีของ อินไซท์ฯ มาโดยตลอด ก่อนหน้านี้ยังได้ร่วมมือในการนำละครเรื่อง “เล่ห์เกมรัก” ออกอากาศทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง36พร้อมกับการออกอากาศคู่ขนานไปกับประเทศจีน ทำให้ละครเรื่อง “เล่ห์เกมรัก” ประสบความสำเร็จในประเทศจีนเป็นอย่างมาก และครั้งนี้เราได้นำซีรีส์ชื่อดังของประเทศจีนอย่างเรื่อง “The Fox’s Summer” หรือที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อเรื่อง “รักร้ายของยัยต้มตุ๋น” มารีเมกเป็นเวอร์ชั่นไทย ซึ่งรับรองได้เลยว่าสนุก ครบรสไม่แพ้ต้นฉบับอย่างแน่นอน ที่สำคัญเราเชื่อมั่นในศักยภาพของทีมผลิตและนักแสดงทุกท่านในเรื่องนี้จะทำให้ละคร “จังหวะหัวใจนายสะอาด” ประสบความสำเร็จเป็นที่นิยมทั้งในประเทศไทยและประเทศจีน สามารถกวาดยอดวิวทะลุพันล้านอย่างแน่นอน และไม่เพียงการออกอากาศคู่ขนานพร้อมกันสองประเทศเท่านั้น ยังมีอีกหลายพื้นที่ที่แจ้งยืนยันการนำละครเรื่องนี้ไป ออกอากาศ ไม่ว่าจะเป็นมาเลเซีย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา รวมถึงพม่าอีกด้วย”

ติดตามชมละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องเยี่ยม “จังหวะหัวใจนายสะอาด” ที่เตรียมออกอากาศให้ได้ชมทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ผ่านทางหน้าจอพีพีทีวี เอชดี

(Visited 272 times, 1 visits today)

You might be interested in