Alchemy Supreme ยอดยุทธ์ นักแปรธาตุ 1-50 ซับไทย

ในทวีปยาโบราณ มีเผ่าพันธุ์นับพัน และนักเล่นแร่แปรธาตุเป็นที่เคารพนับถือ เทพนักเล่นแร่แปรธาตุหยินและหยาง ซูเป่ยหวง ใช้ความพยายามทั้งหมดของเขาในการปรับแต่งน้ำอมฤตศักดิ์สิทธิ์ แต่ถูกวางแผนโดยความงาม ผสมผสานกับน้ำอมฤตและซ่อนไว้เป็นเวลาร้อยปี

หนึ่งร้อยปีต่อมา ลูกหลานของเขา ซูเป่ยเทียน รู้สึกอับอาย แต่ยังคงต่อต้านอย่างเหนียวแน่น เขาได้รับมรดกของเทพนักเล่นแร่แปรธาตุโดยไม่คาดคิด และกลับมาพร้อมกับพลังที่ครอบงำ ปลุกพลังศิลปะการต่อสู้คู่แห่งน้ำแข็งและไฟ ฝึกฝนการเล่นแร่แปรธาตุอีกครั้ง และกลายเป็นฮีโร่หนุ่ม

ขณะที่ความจริงเบื้องหลังการหายตัวไปของแม่ของเขากำลังถูกสอบสวน แผนการสมรู้ร่วมคิดก็ค่อยๆ ปรากฏออกมา มาดูซูเป่ยเทียนผ่านภัยพิบัติมากมาย สำรวจศิลปะการต่อสู้สุดขั้ว และกลายเป็นปรมาจารย์แห่งการเล่นแร่แปรธาตุ…

บทนำ

ทวีปยาโบราณเป็นดินแดนที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติ พืชพรรณนานาชนิด และสัตว์ป่ามากมาย ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกต่างมารวมตัวกันที่นี่เพื่อแสวงหาความมีชีวิตที่ยืนยาวและพลังอันยิ่งใหญ่

หนึ่งในอาชีพที่ทรงเกียรติที่สุดในทวีปยาโบราณคือนักเล่นแร่แปรธาตุ นักเล่นแร่แปรธาตุสามารถผสมผสานวัตถุดิบต่างๆ เพื่อสร้างยาวิเศษ อาวุธ และวัตถุทรงพลังอื่นๆ ซูเป่ยหวงเป็นเทพนักเล่นแร่แปรธาตุที่มีชื่อเสียง เขาใช้เวลาหลายปีในการปรับแต่งน้ำอมฤตศักดิ์สิทธิ์ ยาวิเศษที่จะช่วยให้ผู้คนมีชีวิตที่ยืนยาวอย่างไม่มีกำหนด

อย่างไรก็ตาม แผนการสมรู้ร่วมคิดที่ร้ายกาจได้ขัดขวางความพยายามของซูเป่ยหวง หญิงสาวลึกลับแอบผสมผสานน้ำอมฤตศักดิ์สิทธิ์กับน้ำอมฤตธรรมดา และซ่อนน้ำอมฤตศักดิ์สิทธิ์ไว้เป็นเวลาร้อยปี

หนึ่งร้อยปีต่อมา ซูเป่ยเทียน ลูกหลานของซูเป่ยหวงได้เกิดมา ซูเป่ยเทียนรู้สึกอับอายที่ครอบครัวของเขาตกต่ำ แต่เขาก็ยังคงต่อต้านอย่างเหนียวแน่น เขาฝึกฝนศิลปะการต่อสู้อย่างหนัก และในที่สุดเขาก็ได้รับมรดกของเทพนักเล่นแร่แปรธาตุ

ด้วยพลังที่ครอบงำของเทพนักเล่นแร่แปรธาตุ ซูเป่ยเทียนสามารถปลุกพลังศิลปะการต่อสู้คู่แห่งน้ำแข็งและไฟได้ เขาฝึกฝนการเล่นแร่แปรธาตุอีกครั้ง และกลายเป็นฮีโร่หนุ่มที่มีชื่อเสียง

เนื้อเรื่อง

ซูเป่ยเทียนเริ่มการผจญภัยของเขาเพื่อค้นหาน้ำอมฤตศักดิ์สิทธิ์ เขาเดินทางผ่านทวีปยาโบราณ เผชิญหน้ากับอันตรายมากมาย และต่อสู้กับศัตรูที่ทรงพลัง

ระหว่างทาง ซูเป่ยเทียนได้พบกับผู้คนมากมายที่จะช่วยเขาในการค้นหาของเขา เขายังได้เรียนรู้เกี่ยวกับความจริงเบื้องหลังการหายตัวไปของแม่ของเขา

แผนการสมรู้ร่วมคิดที่ร้ายกาจกำลังคุกคามทวีปยาโบราณ ซูเป่ยเทียนต้องร่วมมือกับพันธมิตรของเขาเพื่อหยุดยั้งแผนการนี้ และปกป้องทวีปยาโบราณ

ใช่แล้ว! เรื่องราวของอนิเมะ Dan Dao Zhizun (Alchemy Supreme) หรือ ยอดยุทธ์ นักแปรธาตุ เป็นไปตามที่คุณเล่ามาเลย

  • จุดเริ่มต้น: ซูเป่ยเทียน เป็นลูกหลานของตระกูลซูเป่ยหวงที่เคยยิ่งใหญ่ แต่ปัจจุบันตกต่ำลง เขาต้องเผชิญกับความอับอายและความยากลำบาก
  • ความมุ่งมั่น: แม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก แต่ซูเป่ยเทียนก็ไม่ยอมแพ้ เขาฝึกฝนอย่างหนักเพื่อพัฒนาตนเองและกอบกู้ชื่อเสียงของตระกูล
  • จุดเปลี่ยน: ในที่สุด ซูเป่ยเทียนก็ได้รับมรดกจากเทพนักเล่นแร่แปรธาตุ ซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในชีวิตของเขา มรดกนี้ไม่เพียงแต่ช่วยให้เขาพัฒนาฝีมือ แต่ยังเปิดเผยความลับและนำเขาไปสู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่

เนื้อเรื่องของอนิเมะเรื่องนี้เต็มไปด้วยการต่อสู้ การผจญภัย และการค้นหาความจริงเกี่ยวกับอดีตของตระกูลซูเป่ย นอกจากนี้ยังมีประเด็นเรื่องความรัก มิตรภาพ และการต่อสู้เพื่อความยุติธรรมอีกด้วย

หากคุณสนใจ คุณสามารถรับชมอนิเมะเรื่องนี้ได้จากหลายช่องทาง เช่น TikTok, Dailymotion หรือแพลตฟอร์มอื่นๆ ที่มีให้บริการ

คำแนะนำเพิ่มเติม: หากต้องการค้นหาแหล่งรับชม คุณสามารถค้นหาด้วยคำว่า “ยอดยุทธ์ นักแปรธาตุ ซับไทย” หรือ “Alchemy Supreme ซับไทย” ในแพลตฟอร์มต่างๆ

(Visited 496 times, 1 visits today)

You might be interested in

Channels Have This Video