ซีรีส์เกาหลีเรื่อง “เกมรัก เกมแค้น” (Game of Witches) ตอนที่ 1 -59

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง “เกมรัก เกมแค้น” (Game of Witches) เป็นซีรีส์แนวดราม่า โรแมนติก กำกับโดย Lee Seong-min นำแสดงโดย Jang Seo-hee รับบทเป็น ชเวยูริ, Han Ji-wan รับบทเป็น ชเวยูนา และ Oh Chang-seok รับบทเป็น ชาจุนอู

ซีรีส์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของ ชเวยูริ และ ชเวยูนา สองพี่น้องต่างมารดาที่เติบโตมาในครอบครัวที่ร่ำรวยและทรงอิทธิพล ชเวยูริ เป็นลูกสาวของภรรยาหลวงที่เสียชีวิตไปแล้ว เธอเป็นคนฉลาด เฉลียวฉลาด และมีความทะเยอทะยาน เธอต้องการที่จะขึ้นมามีอำนาจและควบคุมทุกอย่างในครอบครัว

ส่วน ชเวยูนา เป็นลูกสาวของภรรยาน้อย เธอเป็นคนอ่อนโยน ใจดี และรักครอบครัว เธอรักพี่สาวมากและต้องการปกป้องเธอจากอันตราย

วันหนึ่ง ชเวยูริ พบว่าแม่แท้ๆ ของเธอยังไม่ตาย เธอได้พบกับแม่แท้ๆ ของเธอและรู้ว่าแม่แท้ๆ ของเธอเป็นคนร้าย เธอวางแผนที่จะแก้แค้นแม่แท้ๆ ของเธอและทุกคนที่ทำร้ายเธอ

ชเวยูริ เริ่มที่จะเข้าครอบครองธุรกิจของครอบครัว เธอค่อยๆ กำจัดคนที่เป็นอุปสรรคต่อเธอออกไป เธอยังใช้ความงามและเสน่ห์ของเธอเพื่อหลอกล่อผู้ชายให้หลงรักเธอ และทำให้พวกเขาทำงานให้กับเธอ

ชเวยูนา พยายามที่จะหยุดยั้งพี่สาวของเธอ เธอรู้ว่าพี่สาวของเธอกำลังทำอะไรอยู่ และเธอไม่อยากให้พี่สาวของเธอทำสิ่งที่ผิด

ชเวยูนา ร่วมมือกับ ชาจุนอู ผู้ชายที่เธอรัก เขาเป็นลูกชายของศัตรูของตระกูลชเว เขาสัญญาว่าจะช่วยชเวยูนาเพื่อหยุดยั้งชเวยูริ

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป? ชเวยูริ จะประสบความสำเร็จในการแก้แค้นหรือไม่? ชเวยูนา จะสามารถหยุดยั้งพี่สาวของเธอได้หรือไม่?

ความเห็นส่วนตัว

ผมคิดว่าซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่สนุกและน่าติดตาม นักแสดงนำทั้ง 3 คนแสดงได้ดีมาก โดยเฉพาะ Jang Seo-hee ที่แสดงเป็น ชเวยูริ ได้ดีมาก เธอสามารถถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครได้หลากหลาย ตั้งแต่ความทะเยอทะยาน ความโกรธแค้น ไปจนถึงความรัก

ซีรีส์เรื่องนี้ยังมีฉากแอ็คชั่นที่ตื่นเต้นเร้าใจ ฉากโรแมนติกที่หวานซึ้ง และฉากดราม่าที่เข้มข้น รับรองว่าผู้ชมจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ข้อดีของซีรีส์

  • นักแสดงนำแสดงได้ดี
  • เรื่องราวสนุกและน่าติดตาม
  • มีฉากแอ็คชั่น ฉากโรแมนติก และฉากดราม่าที่เข้มข้น

ข้อเสียของซีรีส์

  • การดำเนินเรื่องอาจช้าบ้างในบางช่วง
  • บทละครอาจยืดเยื้อบ้างในบางตอน

โดยรวมแล้ว ผมคิดว่าซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ดีมากครับ เป็นซีรีส์ที่ทั้งสนุกสนานและน่าติดตาม เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบซีรีส์แนวดราม่า โรแมนติก แก้แค้น

(Visited 5,077 times, 1 visits today)

You might be interested in