Xian Ni ฝืนลิขิตฟ้า ข้าขอเป็นเซียน ตอนที่ 1-40 ซับไทย

Xian Ni, Renegade Immortal, ฝืนลิขิตฟ้าข้าขอเป็นเป็นเซียน

เล่าเรื่องราวของหวังหลินเด็กหนุ่มธรรมดาจากชนบทฝืนลิขิตฟ้าบำเพ็ญเซียน สิ่งที่เขาต้องการไม่ใช่แค่ความเป็นอมตะ แต่ยังต้องการสลัดหลุดจากตัวตนที่กระจ้อยร่อย เขาเชื่อมั่นว่ามรรคาขึ้นอยู่กับการกระทำ ก้าวสู่เส้นทางการบำเพ็ญด้วยคุณสมบัติธรรมดา ๆ ฝ่าฟันอุปสรรค อาศัยความเฉลียวฉลาด ก้าวสู่จุดสุดยอดทีละก้าว ชื่อเสียงระบือทั่วโลกแห่งการบำเพ็ญเพียรด้วยกำลังของตัวเอง

 

Renegade Immortal ซึ่งเป็นเรื่องราวของ Wang Lin ผู้ที่ได้รับโอกาสเดินทางไปสู่โลกแห่งอมตะ

Renegade Immortal (เรเนเกดอมตะ) เป็นนวนิยายจีนแนวแฟนตาซี เขียนโดย Er Gen (เอ่อร์เกน) ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 2009 และได้รับความนิยมอย่างมากทั้งในจีนและต่างประเทศ

เรื่องราวของ Renegade Immortal เริ่มต้นขึ้นเมื่อ “หวังหลิน” เด็กชายน้อยที่ใฝ่ฝันจะเป็นข้าราชการ เพื่อให้ชีวิตของตนเองและครอบครัวดีขึ้น ได้เดินทางไปสอบข้าราชการประจำเขต แต่โชคชะตากลับเล่นตลกเมื่อเขาถูกเด็กชายอีกคนรังแกและโยนลงจากหน้าผาหวังให้เขาตาย

แต่หวังหลินกลับไม่ตาย เขาตื่นขึ้นมาในถ้ำมืดแห่งหนึ่งและพบกับ “หลินเฮ่า” ชายชราที่ช่วยชีวิตเขาเอาไว้ หลินเฮ่าเป็นผู้ฝึกฝนเซียนและได้เห็นแววในตัวของหวังหลิน จึงรับเขาเป็นศิษย์และสอนวิชาเซียนให้กับเขา

หวังหลินฝึกฝนวิชาเซียนอย่างหนักหน่วงและประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว เขาได้เรียนรู้วิชาเซียนมากมายหลายแขนง รวมถึงวิชาการต่อสู้ วิชาการแปรอัลเคมี และวิชาการล่องหน

วันหนึ่ง ระหว่างที่หวังหลินกำลังฝึกฝนวิชาเซียนอยู่นั้น เขาก็ได้พบบกับ “หลี่หมิง” หญิงสาวสวยที่หลงทางเข้ามาในถ้ำมืดที่เขาพักอาศัยอยู่ หวังหลินและหลี่หมิงได้ตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็ว

แต่ความรักของพวกเขากลับต้องพบกับอุปสรรคมากมาย เมื่อพ่อของหลี่หมิงซึ่งเป็นถึงนายอำเภอ ต้องการให้เธอแต่งงานกับลูกชายของขุนนางใหญ่ในเมืองหลวง หวังหลินจึงตัดสินใจพาหลี่หมิงหนีออกจากเมืองไป

หวังหลินและหลี่หมิงเดินทางไปยังดินแดนอันไกลโพ้น เพื่อตามหาที่ที่พวกเขาสามารถอยู่ด้วยกันอย่างสงบสุข แต่ระหว่างทางพวกเขาก็ต้องเผชิญกับอันตรายมากมาย จากทั้งมนุษย์และ妖สัตว์

หวังหลินใช้วิชาเซียนที่เขาฝึกฝนมา ต่อสู้กับศัตรูที่มาขวางทางเขาและปกป้องหลี่หมิงอย่างสุดความสามารถ และในที่สุดพวกเขาก็ก็สามารถเดินทางมาถึงที่หมายได้สำเร็จ

หวังหลินและหลี่หมิงได้ใช้ชีวิตที่สงบสุขด้วยกันในดินแดนอันไกลโพ้น แต่ความสงบสุขของพวกเขากลับอยู่ได้ไม่นาน เมื่อกลุ่มเซียนจากนิกายใหญ่ได้มาโจมตีดินแดนแห่งนี้

หวังหลินต่อสู้กับเหล่าเซียนอย่างสุดความสามารถ แต่เขาก็ไม่สามารถเอาชนะพวกเขาได้ หวังหลินและหลี่หมิงจึงต้องหนีอีกครั้ง

หวังหลินและหลี่หมิงเดินทางไปยังดินแดนต่างๆ เพื่อตามหาพลังที่สามารถช่วยให้พวกเขาเอาชนะเหล่าเซียนจากนิกายใหญ่ได้ และระหว่างทางพวกเขาก็ได้พบกับผู้คนมากมาย ทั้งที่เป็นมิตรและศัตรู

หวังหลินได้ฝึกฝนวิชาเซียนเพิ่มขึ้นและพัฒนาความสามารถของตนเองขึ้นอย่างมาก เขาได้เรียนรู้วิชาเซียนมากมายหลายแขนง รวมถึงวิชาการต่อสู้ วิชาการแปรอัลเคมี วิชาการล่องหน และวิชาการควบคุม妖สัตว์

ในที่สุดหวังหลินก็สามารถเอาชนะเหล่าเซียนจากนิกายใหญ่ได้สำเร็จ และเขาได้กลายเป็นหนึ่งในเซียนที่ทรงพลังที่สุดในโลก

หวังหลินและหลี่หมิงได้ใช้ชีวิตที่สงบสุขด้วยกันอีกครั้ง และพวกเขาก็ได้ใช้พลังของตนเองเพื่อปกป้องผู้คนจากเหล่า妖สัตว์และเซียนชั่วร้าย

นี่เป็นเพียงสรุปย่อสั้นๆ ของ Renegade Immortal นวนิยายเรื่องนี้เต็มไปด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นและน่าติดตาม หากคุณสนใจที่จะอ่านเรื่องราวทั้งหมด สามารถอ่านได้ที่เว็บไซต์ Webnovel

สรุปเนื้อหาของหน้าเว็บที่คุณส่งมาคือ:

  • Renegade Immortal เป็นนิยายจีนแนว Xianxia ที่เขียนโดย Er Gen และตีพิมพ์โดย Qidian มีเรื่องราวของ Wang Lin เด็กหนุ่มที่ได้โอกาสเดินทางไปสู่โลกแห่งอมตะ แต่พบว่าเขามีความสามารถที่ไม่ดี
  • Wang Lin เกิดในหมู่บ้านยากจน มีพ่อแม่ที่รัก เขาถูกญาติดูถูก แต่พ่อแม่ของเขายังคงหวังว่าเขาจะมีชื่อเสียงในอนาคต เขาศึกษาหนักเพื่อผ่านการสอบในพื้นที่ แต่ชะตากรรมมีแผนอื่นให้เขา
  • ในวันที่สอบ Wang Lin เผชิญหน้ากับชายแก่ลึกลับที่ให้เขาจี้หยก เจ้าจี้หยกมีหยดเลือดจากอมตะโบราณ ชายแก่บอกให้ Wang Lin ฝึกฝนเลือดและกลายเป็นอมตะ
  • Wang Lin ปฏิบัติตามคำแนะนำของชายแก่และเข้าสู่โลกของการฝึกฝน เขาร่วม Heng Yue Sect หนึ่งในภาคผู้ใหญ่ในประเทศ Zhao แต่เขารู้สึกว่าเขารู้สึกไม่มีความสามารถในการฝึกฝนและถูกรังเกียจโดยคนรุ่นพี่
  • Wang Lin ไม่ยอมแพ้และพยายามทำให้ตัวเองแข็งแกร่งขึ้น เขารับผิดชอบการผ่าตัดและการผ่าตัดในการผ่าตัด เขารับผิดชอบการผ่าตัดและการผ่าตัดในการผ่าตัด
  • Wang Lin ค่อยๆค้นพบความลับของจี้หยกและเลือดใน เขารู้ว่าเขารับผิดชอบการผ่าตัดและการผ่าตัดในการผ่าตัด
  • Wang Lin ได้รับการทดสอบและการทรมาณจำนวนมาก เขารับผิดชอบการฝึกฝนและการฝึกฝน ในการฝึกฝน เขายังเห็นความโหดร้ายและความเสื่อมเสียของโลกของการฝึกฝน
  • Wang Lin ยังได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจและปาฏิหาริย์ เขาเดินทางไปยังโลกและโลกที่แตกต่างกัน เขาพบกับอมตะโบราณและสัตว์เทพ เขาได้รับของมีค่าและเทคนิคที่หายาก เขายังพบความรักและมิตรภาพในที่ที่ไม่คาดคิด
  • เป้าหมายสุดท้ายของ Wang Lin คือการเข้าถึงจุดสูงสุดของการฝึกฝนและกลายเป็นอมตะจริง แต่เขายังต้องเผชิญกับปีศาจในใจและปัญหาทางจริยธรรม เขาต้องเลือกระหว่างความปรารถนาของตัวเองและสิ่งที่ดี
  • Renegade Immortal เป็นเรื่องราวของความเศร้าโศกและความสำเร็จ ของความยากลำบากและความหวัง ของการต่อสู้และการเติบโต เป็นเรื่องราวของการเดินทางของ Wang Lin จากมนุษย์ไปสู่อมตะ จากผู้ไม่ถูกรับไปสู่ตำนาน
(Visited 455 times, 1 visits today)

You might be interested in

Channels Have This Video