ท่านหญิง อย่าชิงหย่ากับข้า ซีรี่ย์จีน Decreed By Fate (2022) รักนี้หนีไม่พ้น

Decreed By Fate (2022) รักนี้หนีไม่พ้น

เรื่องย่อ

เย่หรงเอ๋อร์ องค์หญิงแห่งเหลียนหวัง เป็นหญิงสาวที่เข้มแข็งและ independent เธอไม่กลัวที่จะเป็นตัวของตัวเอง เธอมีนิสัยตรงไปตรงมาและพูดจาขวานผ่าซาก เธอจึงมักถูกมองว่าเป็นสาวแกร่ง ที่ไม่มีใครกล้าหือ

วันหนึ่ง มีพระราชโองการมาถึงเย่หรงเอ๋อร์ สั่งให้เธอต้องแต่งงานกับ อิ่นซือเสิ้น แม่ทัพผู้ยิ่งใหญ่แห่งจิ้งอันที่ไม่เคยพบหน้ากันมาก่อน

เย่หรงเอ๋อร์รู้สึกไม่พอใจอย่างมาก เธอไม่อยากแต่งงานกับชายที่เธอไม่รู้จัก เธอจึงตัดสินใจที่จะหาทางหย่าร้าง

เพื่อจัดการเรื่องการหย่าให้จบสิ้น เย่หรงเอ๋อร์ตัดสินใจเป็นแม่สื่อระดับเทพ และก่อตั้งหอไร้รักให้กับผู้คนที่ต้องการยกเลิกงานแต่งงาน

ที่หอไร้รัก เย่หรงเอ๋อร์ได้พบกับชายหนุ่มสองคน คนหนึ่งคือ ถิงเซียว ชายหนุ่มที่หล่อเหลาและสุภาพอ่อนโยน อีกคนคือ เจิ้งหลง ชายหนุ่มที่หล่อเหลาและเย็นชา

เย่หรงเอ๋อร์รู้สึกว่า ถิงเซียว และ เจิ้งหลง พยายามเข้าหาเธอโดยไม่ทราบสาเหตุ ยิ่งไปกว่านั้นคือ สามี ที่เธอหลบหนีดูเหมือนจะแฝงตัวอยู่ในสองคนนี้

เย่หรงเอ๋อร์จึงต้องหาทางสืบหาความจริงว่า ถิงเซียว และ เจิ้งหลง แท้จริงแล้วเป็นใครกันแน่ และสามีที่เธอหลบหนีอยู่ที่ไหน

ประเด็นสำคัญ

  • ความรักที่แท้จริง ความรักของเย่หรงเอ๋อร์และถิงเซียว เป็นความรักที่บริสุทธิ์และจริงใจ พวกเขาต่างเสียสละเพื่อกันและกัน และพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างกันเสมอ

  • ความกล้าหาญ เย่หรงเอ๋อร์เป็นหญิงสาวที่กล้าหาญ เธอกล้าที่จะทำในสิ่งที่เธอต้องการ แม้ว่าจะต้องเผชิญกับอุปสรรคก็ตาม

  • การยอมรับในคุณค่าของตนเอง เย่หรงเอ๋อร์เป็นหญิงสาวที่มั่นใจในตนเอง เธอไม่กลัวที่จะเป็นตัวของตัวเอง และพร้อมที่จะต่อสู้เพื่อสิ่งที่เธอเชื่อ

บทสรุป

Decreed by Fate เป็นซีรีส์ที่สนุกและอบอุ่นหัวใจ นำเสนอเรื่องราวความรักที่แสนโรแมนติก พร้อมแง่คิดดีๆ เกี่ยวกับความรักที่แท้จริง ความกล้าหาญ และการยอมรับในคุณค่าของตนเอง

(Visited 8,949 times, 1 visits today)

You might be interested in