จังหวะหัวใจกลายเป็นของเธอ พากย์ไทย

ซีรีส์จีน Skip a Beat (2023) ซีรีส์ #จังหวะหัวใจกลายเป็นเธอ

นำแสดงโดย #หลัวเจิ้ง รับบท กู้อี้ #เหอรุ่ยเสียน รับยท เฉียวจิ้ง  แนว รัก โรแมนติก จำนวน 20 ตอน  อัพเดท จำนวน 8 ตอนแรก เวลา 11.00น.
เรื่องราว #กู้อี้ ชายที่แข็งแกร่ง ดิ้อรั้น แต่โรแมนติกไม่เข้าใจความรัก กับ #เฉียวจิ้ง ผู้หญิงสาวสองหน้า ทีดูอ่อนแอ แต่ที่แท้เด็ดเดี่ยวและเข้มแข็ง ทั้งสองเปลี่ยนจากการทั้งรักทั้งเกลียดไปสู่ การตกหลุมรัก ความรักแสนหวาน

จังหวะหัวใจกลายเป็นเธอ เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า ออกอากาศในปี 2023 กำกับโดย เฉิงหยวน นำแสดงโดย หลัวเจิ้ง และ เหอรุ่ยเสียน

ซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ กู้อี้ ประธานหนุ่มมาดเย็นชา ผู้สูญเสียความทรงจำหลังประสบอุบัติเหตุ และ เฉียวจิ้ง เลขาสาวสุดเพอร์เฟค ที่คอยดูแลเขาอยู่ข้างกาย

กู้อี้และเฉียวจิ้งเป็นคู่รักกัน แต่ด้วยอาการป่วยของกู้อี้ ทำให้เขาไร้ความรู้สึกด้านความรัก มักปฏิบัติตัวเย็นชากับเฉียวจิ้ง ไม่เหมือนกับคู่รักทั่วไป

นอกจากนี้ กู้อี้ยังต้องเผชิญกับปัญหาเรื่องครอบครัวและธุรกิจ เขาจึงต้องพยายามรักษาอาการป่วยและจัดการกับปัญหาต่างๆ เหล่านี้

เฉียวจิ้งคอยอยู่เคียงข้างกู้อี้เสมอ เธอพยายามที่จะดูแลเขาและช่วยเหลือเขาในทุกเรื่อง เธอหวังว่าสักวันหนึ่งกู้อี้จะกลับมารักเธออีกครั้ง

ความสัมพันธ์ของกู้อี้และเฉียวจิ้งต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งจากอาการป่วยของกู้อี้ ปัญหาครอบครัว และจากบุคคลที่สาม

แต่พวกเขาก็ยังคงรักกัน และพร้อมที่จะต่อสู้เพื่อความรักของพวกเขา

ประเด็นสำคัญ

  • ความรักที่แท้จริง ความรักของกู้อี้และเฉียวจิ้ง เป็นความรักที่บริสุทธิ์และจริงใจ พวกเขาต่างเสียสละเพื่อกันและกัน และพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างกันเสมอ

  • การต่อสู้เพื่อความรัก กู้อี้และเฉียวจิ้งต่างก็ต่อสู้เพื่อความรักของพวกเขา พวกเขาไม่ยอมแพ้ต่ออุปสรรค และพร้อมที่จะฝ่าฟันอุปสรรคเหล่านั้นไปด้วยกัน

  • การยอมรับในความแตกต่าง กู้อี้และเฉียวจิ้งเป็นคู่รักที่ต่างคนต่างมีความแตกต่างกัน แต่พวกเขาก็ยอมรับในความแตกต่างของกันและกัน และพร้อมที่จะปรับตัวเข้าหากัน

บทสรุป

จังหวะหัวใจกลายเป็นเธอ เป็นซีรีส์ที่สนุกและอบอุ่นหัวใจ นำเสนอเรื่องราวความรักที่แสนโรแมนติก พร้อมแง่คิดดีๆ เกี่ยวกับความรักที่แท้จริง การต่อสู้เพื่อความรัก และการยอมรับในความแตกต่าง

(Visited 48,663 times, 1 visits today)

You might be interested in