Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่น Y รัก ตอนที่ 1- 13

   วัยรุ่นวุ่นYรัก Gen Y The Series เรื่องย่อละครช่อง 3 ซีรีส์วายที่สะท้อนมุมมองใหม่ของคน Gen Y ที่คาบเกี่ยวระหว่างคน Gen X และ คน Gen Z หรืออาจจะรวมถึง คน Gen Me เพื่อสร้างความเข้าใจในความต่าง ด้วยมุมมองใหม่ ที่ความรักเกิดขึ้นได้ในหลากหลายรูปแบบที่ไม่จำกัดด้วยเรื่องเพศ วัย ฐานะ การศึกษา หรือรสนิยมใด ๆ หากแต่เราสื่อสารกันด้วยใจที่ไร้ขอบเขตในความสัมพันธ์ที่สวยงาม ติดตามชมได้ทุกวันพุธ เวลา 22.50 น. 

ความรักวุ่น (วาย) ทั้งฝั่งเด็กมหาวิทยาลัย และฝ่ายมัธยม เมื่อ วายุ (บาส-สุรเดช พินิวัตร์) เพิ่งอกหักจาก ปารวีย์ รุ่นพี่ต่างคณะ เป็นเหตุให้ทฤษฎีความรักที่ทุกคนศรัทธา และเคยเป็นที่จับตามองของคนรอบข้างเปลี่ยนไป ทั้งจากฝั่งรุ่นน้องมัธยม ที่เคยชื่นชมอุดมการณ์ความรักของวายุ และฝั่งเพื่อน ๆ มหาวิทยาลัยที่สงสัยว่า… มันเกิดอะไรขึ้น ? จึงต่างตั้งข้อสงสัยกันอย่างแพร่หลาย แล้วความรักมันคืออะไรกัน ?

มาร์ค (คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา) เดือนวิศวะ เพื่อนสนิทของวายุ พยายามตามจีบ กิจ (คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) รุ่นพี่ต่างคณะ จึงมักวนเวียนไปมาระหว่างคณะวิศวะฯ กับคณะแพทย์ แต่โลกมันก็ช่างกลม เมื่อกิจรุ่นพี่คนนี้ คือ เพื่อนสนิทของปารวีย์ แฟนเก่าของวายุนั่นเอง เรื่องอลเวงจึงเริ่มเกิดขึ้น วายุต้องมาวนเวียนกับเรื่องราวของแฟนเก่าที่เพิ่งเลิกลาไป ในขณะที่มาร์คก็พยายามอย่างสุดฝีมือที่จะพิชิตใจกิจให้ได้ในเวลาอันสั้น ภาระกิจพิชิตใจรุ่นพี่คณะแพทย์จึงเกิดขึ้น โดยมี แสนแสบ (กาด พลอยสุภา) รุ่นน้องมัธยมขาสั้นลูกพี่ลูกน้องของวายุคอยช่วยเหลือในภารกิจครั้งนี้

เหตุการณ์กำลังจะไปได้ดี แต่จู่ ๆ ธนู (ดุล ร่มจำปา) รุ่นพี่ปี 3 คณะแพทย์ ก็กลับมาเรียนตามปกติหลังจากดรอปไว้ ธนูมาขอความช่วยเหลือกิจให้ช่วยติวเพราะดรอปเรียนไปพักใหญ่ และยังต้องมาดูแลวายุแทนปารวีย์ รุ่นน้องคนสนิทที่มาขอร้องให้ช่วยดูแลจนกว่าเขาจะกลับมา ธนูจึงขอร้องกิจให้เก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ ทำให้ทั้งสองคนตัวติดกันมากกว่าปกติ มาร์คไม่พอใจเพราะคิดว่าธนูกำลังจะมาเป็นคู่แข่งหัวใจ

         ด้านกิจก็แนะนำวายุให้รู้จักกับธนู ทำให้ทั้งสองไปไหนมาไหนด้วยกันสองต่อสองอยู่บ่อยครั้ง มาร์คหวังจะกำจัดธนูให้พ้นทาง เลยเชียร์ให้วายุเปิดใจลองคบกับธนู แต่เรื่องไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะ ไผ่ (ภณ-ธนภณ เอี่ยมกำชัย) ลูกพี่ลูกน้อง  ของกิจ เพื่อนมัธยมแก๊งเดียวกันกับแสนแสบ บังเอิญได้เจอกับธนู และดันทำให้ทั้งคู่รู้สึกดีต่อกัน

นี่คือต้นเหตุเรื่องวุ่น Y ที่หลาย ๆ คน ต้องมาเกี่ยวข้อง ด้วยมุมมองใหม่ ๆ ที่ความรัก ไม่ได้จำกัดแค่เรื่องของ อายุ เพศ วัย การศึกษา หากแต่ว่า… มันอยู่ที่ใจ ที่จะสื่อสารถึงกัน นี่คงเป็นนิยามความรักที่หนุ่มสาว Generation Y ที่ใคร ๆ ต่างคิดว่า ต้องมีปัญหากว่า Generation X แต่หารู้ไม่ คนเจนวายเห็นมันเป็นเรื่องที่ท้าทาย ต้องติดตามว่า สุดท้ายคำตอบของความรักครั้งนี้ จะมีบทสรุปออกมาเป็นทฤษฎีใหม่อย่างไร ? Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก ทั้ง 12 ตอน หวังว่าจะสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในการนำเสนอความหลากหลายนี้ในทุก ๆ ตอนของ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก ติดตามชม Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก ได้ทุกวันพุธ เวลา 22.50 น. ทางช่อง 3 กด 33 Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 11 พฤศจิกายน 2563 และดูออนไลน์พร้อมกันทั่วโลกได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com เวลา 23.20 น.

 • กำกับการแสดงโดย : ณ๊อบ-ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง
 • ผลิตโดย : Star Hunter Entertainment
 • ควบคุมการผลิตโดย : โอ๋-ยชญ กรณ์หิรัญ และ ต้า-วิทวัส สังสะกิจ

รายชื่อนักแสดงนำใน Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก

 • บาส-สุรเดช พินิวัตร์  รับบท  ยู-วายุ พิพัฒน์วัฒนะชัย
 • คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา  รับบท  มาร์ค-วริศพล พิบูลกิจณรงค์
 • คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี  รับบท  กิจ-กำจรกิจ สิริกิติสกุล
 • ดุล ร่มจำปา  รับบท  ธนู-ธันวา มหาพัฒนะพันธ์
 • ภณ-ธนภณ เอี่ยมกำชัย  รับบท  ไผ่-ผไททัศน์ เกียรติชยากร
 • แบงก์-ธนาธิป ศรีทองสุก  รับบท  แสนดี-ทฤษฎี ธนาชัยภักดิ์
 • แบงค์-ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์  รับบท  ป๊อก-ปกรณ์ อำนาจประชา
 • โบนัส-ธนเดช ดีสีสุข  รับบท  ตอง-ตองไตร ประสบศรัทธาพร
 • กาด พลอยสุภา  รับบท  แสนแสบ-สรรสินท์ พิพัฒน์วัฒนะชัย
 • เจมส์-กษม กาญจนวัฒนา  รับบท  โก้-โกเมศ สิทธิชัยประสบ
 • เจ็ท-เจษฎากร บัณฑิต  รับบท  แจ๊ค-จงเจตน์ สุนทรีทรัพย์
 • เฟอร์กี้-ภวฤทธ์ เพาเวอร์  รับบท  จิว-Jill Cowell
 • จูเนียร์-รณกร สุนทรนนท์  รับบท  พัดโบก จินตคุณากร
 • ตั๋ง-วีรพงษ์ จันทร์คำเรือง  รับบท  กาแล-กันธรณ์ อินทะพร
 • แบงค์-ธีวรา ปัญญะธารา  รับบท  ขลุ่ย-ชยา มั่นอิทธิ
 • โยชิ-รินรดา ธุระพันธ์  รับบท  ยูกิ-กีดา พันธ์พิธา
 • เอลิส-สมณ โชติวิสิทธิ์  รับบท  อลิสา นามวงศ์วรรณ
 • ดานิว-กรินทร์ วิธสุวรรณ  รับบท  ดานิว
 • ฟลุ๊ค-วชิรวิชญ์ จารุเรืองพงศ์  รับบท  เต้าเจี้ยว
 • ฮาจี้-พีร์ พิกุลเงิน  รับบท  จิ๊กโฉ่ว

รายชื่อนักแสดงรับเชิญใน Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก

 • เป็ป-ณพสิทธิ์ เที่ยงธรรม
 • ตอง-ภัครมัย โปตระนันท์
 • ชาย-อานันท์ทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา
 • ป๊อบ คำเกษม
 • ดีเจ.บุ๊กโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล
 • ดีเจ.มะตูม-เตชินท์ พลอยเพชร

ขอบคุณข้อมูลจาก
Star Hunter Entertainment

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.1
ด้วยมุมมองใหม่ ที่ความรักเกิดขึ้นได้ ในหลากหลายรูปแบบที่ไม่จำกัดด้วยเรื่อง เพศ วัย ฐานะ การศึกษา หรือรสนิยมใด ๆ หากแต่เราสื่อสารกันด้วยใจที่ไร้ขอบเขตในความสัมพันธ์ที่สวยงาม และนี่เองจึงเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่หลากหลายทั้งเขา และ เขา และ เธอ

เมื่อ มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) เดือนมหาวิทยาลัย จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อนสนิทของ วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) เดือนคณะวิทยาศาสตร์ ที่พยายามตามจีบ กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) รุ่นพี่คณะแพทย์ เพื่อนสนิทของ ปารวีย์ หวานใจอดีตเดือนมหาวิทยาลัยปี 2 ของวายุนั่นเอง ซึ่งคู่นี้เป็นคู่ที่น่าอิจฉาที่สุดของมหาวิทยาลัย … มาร์ค สบโอกาส เลยกะจะใช้ วายุ และ ปารวีย์ เป็นพ่อสื่อให้ตัวเองจีบ กิจ ติดเหมือนคู่เพื่อนบ้าง

เรื่องราวกำลังจะไปได้สวย หากแต่ว่า… มื้อค่ำที่ ปารวีย์ จัดขึ้นเพื่อเลี้ยงฉลองเนื่องในโอกาสที่ มาร์ค มารับตำแหน่งเดือนมหาวิทยาลัยต่อจากเขา กลายเป็นวันที่ทำให้ วายุ เปลี่ยนไปตลอดกาล เรื่องราวจะเป็นอย่างไร?!

 

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.2
มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) มารับ วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) ที่เสียใจ ถูก ปารวีย์ บอกเลิก ช่วยกางร่มให้และปลอบใจ มาส่งที่ห้องเพื่ออยู่เป็นเพื่อนและดูแล แต่วายุแทบไม่ไหว ร้องไห้คร่ำครวญในห้องน้ำ

ที่คณะแพทย์ กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) เพิ่งรู้ว่า ปารวีย์ พักการเรียนจากอาจารย์ จึงเป็นห่วงและพาวายุออกมาเปลี่ยนบรรยากาศ ไปที่ร้านกาแฟที่น้องฝึกงานอยู่ แสนแสบ (กาด – กาด พลอยสุภา) พลั้งปากแซวเพราะ ไม่รู้ว่า วายุ และ ปารวีย์ เลิกกันแล้ว วายุถูกตอกย้ำ เศร้าจน มาร์ค หาเรื่อง กิจ ที่ห้องน้ำว่าเป็นเพราะเพื่อนสนิทของกิจ ทำให้วายุเป็นแบบนี้ กิจโมโห ทะเลาะกันและทำปากกาตก มาร์คเก็บได้ กิจกลับไปติวหนังสือกับเพื่อน

วายุจะกลับ เจอ โก้ (เจมส์ – กษม กาญจนวัฒนา) เดือนคณะทันตะ ปีสอง ที่หน้าร้าน โก้ปิ๊งวายุ เด็กฝึกงานพูดคุยกันเรื่องมุมมองและนิยามความรัก แสนดี (แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก) จะเพิ่มกิมมิคของร้านด้วยนิยามรัก

วันถัดมากลุ่มเด็กนักเรียนไปเจอเพื่อนที่สระว่ายน้ำ ป๊อก (แบงค์ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) เป็นนักกีฬาว่ายน้ำของโรงเรียน ฝึกงานด้วยการเป็นโค้ชสอนว่ายน้ำ เจอกับ ตอง (โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข) ประธานรุ่นที่สอนหนังสือเด็กคนเดียวกัน แสบ แสนดี ไผ่ (ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย) ช่วยกันตกแต่งโหลไว้ใส่นิยามรัก

มาร์คดูแลวายุจนพักเรื่องจีบกิจไว้ ปารวีย์ฝากของขวัญให้วายุผ่านหมอกิจ มาร์คไม่เห็นด้วยกับการกระทำของปารวีย์ วายุดีใจรับของขวัญนั้น แต่กลับพบว่า… มันคือตุ๊กตากบเซรามิกที่เคยไปเลือกซื้อกับปารวีย์ วายุเสียใจที่ปารวีย์ทิ้งไปแล้ว

มาร์คจะเอาปากกาที่ซ่อมแล้วไปคืนกิจ แต่คลาดกัน จนได้มาพบที่ยิม เพราะมาร์คโดน แจ๊ค (เจ็ท – เจษฎากร บัณฑิต) และ จิว (เฟอร์กี้ – ภวฤทธ์ เพาเวอร์) รุ่นพี่ที่วิศวะลากมา มาร์คเจอกิจที่ต่อยกระสอบอยู่ มาร์คขออาศัยรถกิจไปลงกลางทาง มาร์คแทบจะพูดคนเดียวเพราะกิจเอาแต่เงียบ จนมาร์ค ท้าว่า… ถ้าไม่พูด จะจูบแล้ว กิจจอดรถข้างทางและดึงมาร์คเข้ามาจูบซะเอง!!!

 

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.3
กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) เผลอใจและรู้ตัวจึงกัดปาก มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) และถอนจูบออกมา มาร์คเซ้าซี้จนกิจยอมพูดด้วยและไปส่ง มาร์คแกล้งชวนขึ้นห้อง แต่กิจไม่หลงกล

เด็กฝึกงานคุยกันเรื่องนิยามรัก แสนดี (แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก) ทักว่า ไผ่ (ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย) จะได้เจอเนื้อคู่ แล้วถามว่าเชื่อเรื่องพรหมลิขิตมั้ย? แสนดีเห็นนิยามรักของ วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) ที่ว่า… เจ็บแค่ไหนก็ยังรัก แสนแสบ (กาด – กาด พลอยสุภา) ปลอบวายุ แนะนำว่ามี โก้ (เจมส์ – กษม กาญจนวัฒนา) มาจีบ แต่วายุไม่สนใจและเลือกจะรอ ปารวีย์

ในร้าน เต้าเจี้ยว (ฟลุ๊ค – วชิรวิชญ์ จารุเรืองพงศ์) จิ๊กโฉ่ว (ฮาจี้ – พีร์ พิกุลเงิน) แก๊งนางฟ้าจากนิเทศฯ ซุบซิบว่ามีนักศึกษาแพทย์กลับมาจากพักการเรียนแล้ว วายุได้ยินก็รีบออกไปที่สำนักทะเบียน แสบตามมาติดๆ และโทรบอกมาร์คว่า… พี่ปากลับมาแล้ว แจ๊ค (เจ็ท – เจษฎากร บัณฑิต) รู้ว่าวายุโสดเลยจะให้มาร์คช่วยเป็นพ่อสื่อให้ตัวเอง

กิจได้รับหน้าที่ให้ช่วยดูแล นักศึกษาแพทย์ที่กลับมาเรียน วายุเห็นจากข้างหลังก็เข้าไปกอดและเรียกพี่ปา แต่คนที่หันมาคือ หมอธนู (ดุล – ดุล ร่มจำปา) กิจพามาร์ค แสบ วายุไปหาที่นั่งกันที่โรงอาหาร แนะนำให้รู้จักธนู เดือนมหาลัยรุ่นพี่ของปารวีย์ และบอกว่า… ปารวีย์คุยกับธนูเรื่องดรอปเรียน แต่ไม่มีข้อมูลอะไรเพิ่มเติมจากนี้ มาร์คเห็นกิจกับธนูดูสนิทกันก็รีบกันท่าไว้ก่อน

แสนแสบกลับไปที่ร้านกาแฟ ระหว่างทางเจอ พัดโบก (จูเนียร์ – รณกร สุนทรนนท์) ปีสามวิศวะมากับสาว แจ๊ค, จิว (เฟอร์กี้ – ภวฤทธ์ เพาเวอร์) และ ยูกิ (โยชิ – รินรดา ธุระพันธ์) นิเทศปีสาม แฟนพัดโบกกำลังนั่งรออยู่ ยูกิจับได้หลายทีว่าพัดโบกนอกใจ จิวเคยเตือนแล้ว พัดโบกเข้ามาโดนยูกิสอบสวนจนลงเอยที่ยูกิรับไม่ได้ สาดน้ำส้มใส่หน้าพัดโบก แล้วออกไป แจ๊คจิวไม่เห็นด้วยกับความเจ้าชู้ของพัดโบก แสบเห็นเหตุการณ์ก็หมั่นไส้ เอาเครื่องดื่มที่ทำมั่วๆ มาเสิร์ฟคนมั่วๆ แบบพัดโบก

มาร์ค กิจ วายุมากินข้าวด้วยกัน วายุถามความคืบหน้าเรื่องปารวีย์ มาร์คอยากให้มูฟออน กิจคิดว่าไม่มีใครแทนใครได้ มาร์คหลุดปากเรื่องที่กิจจูบจนโดนกิจเล่นงาน วายุขึ้นรถตู้กลับบ้านพร้อมแสบ และบอกให้มาร์คถนอมกิจอย่างี่เง่า!

 

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.4
มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) และ กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) จูบกัน มาร์คแหย่ที่หูเป็นจุดอ่อนของกิจ ต่างคนต่างขับรถกลับ มาร์คแอบมองกิจในรถ กิจขับรถหนีไป ต่อมา แจ๊ค (เจ็ท – เจษฎากร บัณฑิต) และ โก้ (เจมส์ – กษม กาญจนวัฒนา) เป็นคู่อริแย่งจีบคนเดียวกันมาก่อน ตอนนี้มาจีบ วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) พร้อมกันที่โรงอาหาร มาร์คไลฟ์ภารกิจพิชิตใจน้องวายุ คนทั้งมหาวิทยาลัยรู้

วายุมาที่ร้านกาแฟ มีคนฝากเครื่องดื่มไว้ให้เพียบ แต่วายุไม่รับ แสนแสบ (กาด – กาด พลอยสุภา) ยังกวน พัดโบก (จูเนียร์ – รณกร สุนทรนนท์) ที่ควงสาวใหม่ต่อ เพราะพัดโบก ทำให้เด็กนิเทศฯ โกรธที่ทำแย่กับ ยูกิ (โยชิ – รินรดา ธุระพันธ์) มาร์คโดนขอร้องแกมบังคับให้นำขบวนเด็กวิศวะฯ ไปขอขมาเด็กนิเทศฯ มาร์คโดนแหย่และหอมแก้ม วายุเปิดไลฟ์ให้กิจดู ระหว่างที่กินข้าวด้วยกันกับ ธนู (ดุล – ดุล ร่มจำปา) ด้วย กิจฝากธนูไปส่งวายุ

ธนูเจอพัดโบกขับรถจี้จนลงไปเคลียร์กัน แจ๊ค และ จิว (เฟอร์กี้ – ภวฤทธ์ เพาเวอร์) พยายามห้ามพัดโบก วายุก็ลงไปช่วยห้าม แต่สะดุดขาตัวเองล้ม พัดโบกยอมรามือแต่ยังแค้นธนูเพราะในอดีตเคยมีเรื่องกันมา ธนูช่วยทำแผลให้วายุ

คืนนั้น ไผ่ (ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย) และ แสนดี (แบงก์ – ธนาธิป ศรีทองสุก) อยู่เวรเฝ้าร้านกาแฟ ธนูเข้ามาตอนดึกแต่ไผ่ฟุบหลับอยู่จึงไม่เห็นหน้า ไผ่เผลอหยิบนิยามรักแผ่นหนึ่งติดมือออกมาด้วย เกี่ยวกับการตามหาคนที่ทำให้เข้าใจความหมายของคำว่ารัก ระหว่างรอรถกลับบ้าน ไผ่ทำกระดาษปลิว ธนูกลับมาเอาเสื้อที่ลืมไว้และเก็บได้ ทั้งสองคนสบตากัน แต่ไผ่เลือกไปขึ้นรถ ปล่อยให้ธนูมองตาม

มาร์คไปรับกิจออกมากินก๋วยเตี๋ยวตอนค่ำ และเดินคุยกันจนไปถึงที่จอดรถ มาร์คขอเป็นแฟน แต่กิจไม่ยอมมาร์คขอจองไว้ก่อนด้วยการจูบที่ข้อมือกิจ

 

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.5
ความโซฮอท! ที่มีแต่คนมารุมจีบ ทำให้เกิด “ภารกิจพิชิตใจน้องวายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์)” โดยมีผู้เข้าชิงอย่าง พี่แจ๊ค (เจ็ท – เจษฎากร บัณฑิต) วิศวะปี 3 กับ พี่โก้ (เจมส์ – กษม กาญจนวัฒนา) ทันตะปี 2 ซึ่งต้องเลือกให้ดีแล้วล่ะ ว่าจะเข้าทางเพื่อนมาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) หรือ เข้าทาง แสนแสบ (กาด – กาด พลอยสุภา) ถึงจะเอาชนะใจวายุคนน่ารักได้สำเร็จ

ความวุ่นวายแบบร้ายๆ กำลังจะมา เมื่อแบดบอยแห่งวิศวะอย่าง พัดโบก (จูเนียร์ – รณกร สุนทรนนท์) เอาความแค้นที่มีกับ หมอธนู (ดุล – ดุล ร่มจำปา) มาลงที่ หมอกิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) งานนี้ต้องลุ้นกันหน่อยล่ะว่า มาร์ค จะมาปกป้อง พี่กิจ ทันรึเปล่า?

รักวัยมัธยมของรุ่นน้องก็ไม่น้อยหน้าทีมมหาลัย เมื่อประธานรุ่นอย่าง ตอง (โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข) ต้องมาติวสอบให้นักกีฬาโรงเรียนที่ชื่อ ป๊อก (แบงค์ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) งานนี้จะสอบผ่านทั้งเรื่องเรียนและเรื่องหัวใจมั้ย? ติดตามชมซีรีส์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ตอนที่ 5 ในวันพุธที่ 9 ธันวาคม เวลา 22.50 น. ทางช่อง 3

 

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.6
แม้ มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) จะจุ๊บจอง พี่กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) เอาไว้แล้วแต่ก็หวงและกลัวจะเสียกิจให้คนอื่น มาร์คจึงมาขอความช่วยเหลือจาก แสนแสบ (กาด – กาด พลอยสุภา) ให้ได้เป็นแฟนกับพี่กิจซะที แสนแสบอาศัยความร่วมมือของลูกทีมวัยมัธยม อย่าง ขลุ่ย (แบงค์ – ธีวรา ปัญญะธารา) และ ไผ่ (ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย) แอบอ้างภารกิจพิชิตใจ วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) มาบังหน้าให้กิจหลงเชื่อ ว่า พี่แจ๊ค (เจ็ท – เจษฎากร บัณฑิต) และ พี่โก้ (เจมส์ – กษม กาญจนวัฒนา) จะวัดดวงขอวายุเป็นแฟนพร้อมกันไปเลย

แผนการเซอร์ไพร์สสารภาพรักของมาร์ค มีเค้าว่าจะวุ่น เมื่อ ปารวีย์ โผล่มาขอร้องให้กิจช่วยเหลือเรื่องวายุ ความบังเอิญที่ประจวบเหมาะจะเกิดขึ้นในวันเดียวกัน ทำให้กิจต้องเลือก ระหว่างความรักของตัวเองกับมาร์ค และความรักของปารวีย์กับวายุ การตัดสินใจของกิจจะเป็นยังไง? มาร์คจะได้ลงเอยกับพี่กิจรึเปล่า? มาเอาใจช่วยกัน ใน ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ตอนที่ 6 ในวันพุธที่ 16 ธันวาคม เวลา 22.50 น. ทางช่อง 3 กด 33

 

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.7
ใน งานปั้นฝันปันรัก ซึ่งเป็นกิจกรรมของมหาวิทยาลัย มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) พา วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) ที่เกือบจะเป็นลมไปซุ้มพยาบาล และได้เจอหน้า กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) อีกครั้ง วายุช่วยให้มาร์คได้ปรับความเข้าใจกับกิจ แต่มันก็ไม่ง่ายนัก เมื่อต่างคนต่างก็ยังไม่หายเจ็บ กิจได้รู้ว่ามาร์คพยายามตัดใจทั้งที่ยังรัก เลยไปช่วยดูแลมาร์คที่เมาเพราะอกหัก กิจเริ่มใจอ่อนลงแต่คราวเคราะห์ของมาร์คยังไม่หมดง่ายๆ เมื่อกิจเห็นร่องรอยบางอย่างบนตัวมาร์ค ที่ชวนให้หัวร้อนจนเมินใส่อีกรอบ

 

ธนู (ดุล – ดุล ร่มจำปา) คลาดโอกาสที่จะได้เจอกับ ไผ่ (ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย) และกลับไปช่วยดูแลวายุ ที่ไม่สบาย จนเพ้อเห็นว่า ธนู คือ ปารวีย์ สัมผัสใกล้ชิด โดยไม่ทันตั้งตัว ทำให้ความรู้สึกบางอย่างเกิดขึ้นระหว่างธนูและวายุกิจ กับ มาร์ค จะกลับมาคืนดีกันได้มั้ย? มาเอาใจช่วยมาร์ค ใน ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ตอนที่ 7 ในวันพุธที่ 23 ธันวาคม เวลา 22.50 น. ทางช่อง 3 กด 33

 

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.8
มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) มาง้อ กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ถึงห้องและชวนกิจไปฟังเพลงในงานเดือนหนาวดาวอุ่น ในขณะที่ วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) หัวหมุนกับ แจ๊ค (เจ็ท – เจษฎากร บัณฑิต), โก้ (เจมส์ – กษม กาญจนวัฒนา) ที่ยังตามจีบ และพยายามกีดกัน หมอธนู (ดุล – ดุล ร่มจำปา) ให้ออกห่างจากวายุ

ภายในงานเดือนหนาวดาวอุ่น ในบรรยากาศนั่งฟังเพลงกลางสวน มาร์ค และ วายุ ร้องเพลงบอกความในใจ กิจรับรู้ความรักของมาร์คและเริ่มเปิดใจยอมรับในที่สุด กิจพูดเตือนธนูที่เข้ามาใกล้ชิดวายุเพราะมีเหตุผลบางอย่าง! กิจเป็นห่วงว่าธนูจะทำให้วายุเจ็บซ้ำอีกครั้ง!

ในขณะเดียวกันความบาดหมางของ ธนู กับ พัดโบก (จูเนียร์ – รณกร สุนทรนนท์) ก็รุนแรงขึ้น เมื่อพัดโบกมาหาเรื่องวายุถึงคณะ และธนูออกมาปกป้องจนเจ็บตัว ความรู้สึกดีๆ ที่เริ่มก่อตัวขึ้นระหว่างธนูและวายุจะเป็นอย่างไรต่อไป? ธนูจะกล้าเปิดเผยความจริงกับวายุหรือไม่? ติดตามชมซีรีส์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ตอนที่ 8 ในวันพุธที่ 30 ธันวาคม เวลา 22.50 น. ทางช่อง 3

 

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.9
ความรักของ มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) และ กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) กำลังไปได้สวย มาร์คเลี้ยงฉลองให้รุ่นน้องทีมมัธยมที่เตรียมตัวเป็นนักศึกษาปีหนึ่ง โดยจัดเลี้ยงดินเนอร์สุดหรูท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกบนเรือสำราญ

พอเป็นแฟนกันแล้วมาร์คก็ยิ่งคลั่งรักมากขึ้นไปอีก จนคนปากแข็งอย่างกิจอยากจะแสดงความรักที่มีอยู่ในใจบ้าง เลยยอมเปิดทางให้มาร์คมาส่งถึงห้อง แต่งานนี้มาร์คจอมทะลึ่งกลับกลายเป็นหนุ่มทึ่มไปซะได้

ในขณะที่ วายุ (บาส – สุรเดช พินิวัตร์) น้อยใจ เมื่อ ธนู (ดุล – ดุล ร่มจำปา) บอกเหตุผลว่าเข้ามาดูแลใส่ใจเพราะอะไร ธนูง้อวายุและรับปากว่าจะไม่ทำให้วายุเสียใจอีก!

ธนูถอดใจจาก ไผ่ (ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย) ที่คลาดกันไปมาจนไม่น่าจะได้เจอกันแล้ว แต่กลับกลายเป็นว่า… ไผ่และธนูได้พบกันเป็นครั้งแรก โชคชะตาที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคตของทั้งคู่ ปรากฏเป็นภาพนิมิตให้ธนูและไผ่ได้รับรู้ พรหมลิขิตที่ยากจะเชื่อ! แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้!

แล้ว ธนู จะเลือกเดินไปทางไหนได้ล่ะ? ติดตามชมซีรีส์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ตอนที่ 9 ในวันพุธที่ 6 มกราคม เวลา 22.50 น. ทางช่อง 3 กด 33

 

เรื่องย่อ Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก EP.10
ค่ำคืนแห่งรักของ มาร์ค (คิมม่อน – วโรดม เข็มมณฑา) และ กิจ (คอปเตอร์ – ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ยังมีอะไรให้รอลุ้นอยู่นะ มาร์คมอบเกียร์แทนใจให้กิจและอยากจะชวนกิจมาอยู่ด้วยกัน ทีมมัธยมแวะมาดูหอของรุ่นพี่ และได้โอกาส ไปเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยที่กำลังเตรียมงานกิจกรรมรับน้องใหม่กันอยู่

ไผ่ (ภณ – ธนภณ เอี่ยมกำชัย) ได้เจอกับ ธนู (ดุล – ดุล ร่มจำปา) อีกครั้ง ธนูกังวลกับอนาคตที่อาจเกิดขึ้นกับไผ่ และก่อนที่อะไรๆ จะสายไปจนต้องผิดคำพูด ธนูจึงเลือกจะหลบหน้า วายุ (บาส – สรุเดช พินิวัตร์) และอยู่ห่างจากไผ่ แต่กลับทำให้วายุค้างคาใจ จนอยากจะเคลียร์กับธนูว่าเกิดอะไรขึ้น?!

อีกด้านหนึ่ง ความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนจะไปได้ด้วยดี ของ ฉลามป๊อก (แบงค์ – ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) และประธานตอง (โบนัส – ธนเดช ดีสีสุข) กลับต้องสะดุดเพราะความเข้าใจผิด!!!

ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อไป? วายุจะรู้เหตุผลที่แท้จริงว่าทำไมธนูต้องคอยหลบหน้า! และป๊อกกับตองจะกลับมาเข้าใจกันได้หรือไม่? ติดตามชมซีรีส์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ตอนที่ 10 ในวันพุธที่ 13 มกราคม เวลา 22.50 น. ทางช่อง 3 กด 33

(Visited 436 times, 1 visits today)

You might be interested in