พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา Your Sensibility My Destiny (2021) รีวิว

ซีรีส์ พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา “Your sensibility my destiny 2021” เป็นซีรีส์แนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ออกอากาศในปี 2021 ในประเทศจีน ซีรีส์เรื่องนี้มีความยาว 24 ตอน กำกับโดย เฉินหย่งชุน (Chen Yong Chun) เขียนบทโดย เฉินถิง (Chen Ting) นำแสดงโดย ปู่กว้านจิน (Bu Guan Jin) รับบท หลินฉือ และ หวังซิงเยว่ (Wang Xing Yue) รับบท โม่ชิงเฉิน

เรื่องย่อของซีรีส์เรื่องนี้กล่าวถึง หลินฉือ (ปู่กว้านจิน) จอมโจรสาวน้อยที่ปล้นเงินคนรวยมาช่วยเหลือคนจน เธอเป็นลูกสาวของพ่อค้ามั่งคั่งแห่งเมืองเจียงหนาน โม่ชิงเฉิน (หวังซิงเยว่) องค์ชายที่เป็นโรคประหลาดไม่มีอารมณ์และไม่มีความรู้สึก เหมือนเป็นคนด้านชาไม่สนใจโลก เมื่อเขาได้พบกับหลินฉือกลับทำให้องค์ชายมีความรู้สึกเหมือนคนปกติทั่วไป

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ ชาวจีนและชาวไทย ชื่นชมในเคมีของนักแสดงนำทั้งสองคน ปู่กว้านจินและหวังซิงเยว่ ที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ของตัวละครออกมาได้อย่างสมจริง บทละครมีความสนุกสนาน โรแมนติก และน่าติดตาม

สำหรับใครที่ชอบซีรีส์แนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ซีรีส์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจ รับรองว่าคุณจะหลงรักคู่พระนางของเรื่องนี้อย่างแน่นอน

จุดเด่นของซีรีส์

  • เคมีของนักแสดงนำ ปู่กว้านจินและหวังซิงเยว่
  • บทละครสนุกสนาน โรแมนติก และน่าติดตาม
  • ฉากและเสื้อผ้าหน้าผมที่สวยงาม

ข้อเสียของซีรีส์

  • การดำเนินเรื่องบางช่วงอาจช้าไปบ้าง
  • บทละครบางจุดอาจดูยืดเยื้อ

บทสรุป

ซีรีส์ พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา “Your sensibility my destiny 2021” เป็นซีรีส์แนวย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ที่มีจุดเด่นอยู่ที่เคมีของนักแสดงนำ บทละครสนุกสนาน โรแมนติก และน่าติดตาม เหมาะสำหรับคนที่ชอบซีรีส์แนวนี้

ชื่อไทย : พรหมลิขิตรักคุณชายเย็นชา

ชื่ออังกฤษ : Your sensibility my destiny

ชื่อจีน : 公子倾城(Gongzi qingcheng)

ผู้กำกับ : Li Yang

ผู้เขียนบท : Yang shi ye

ประเภท : คอมเมดี้,โรแมนติก

จำนวนตอน : 24

ปี : 2021

สถานะ : กำลังออนแอร์

ระยะเวลาออนแอร์ : 16 กันยายน 2021

ออกอากาศวัน : พฤหัสบดี – เสาร์

ระยะเวลา : 45นาที/1ตอน

(Visited 590 times, 1 visits today)

You might be interested in