ดูซีรี่ย์ The Forensic Examiner Song Ci (2023) ตำนานนักสืบซ่งสือ ตอนที่ 1-19

ตำนานนักสืบซ่งสือ เรื่องย่อ

The Forensic Examiner Song Ci (2023) หรือ ตำนานนักสืบซ่งสือ เป็นซีรีส์จีนแนวสืบสวนสอบสวน ดราม่า โรแมนติก ที่สร้างจากนิยายของ เฉินอี้ซิง ซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของวัยรุ่น 6 คนที่นำโดยซ่งสือ พวกเขามารวมตัวกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ พวกเขาร่วมกันไขคดีลึกลับมากมาย และบังเอิญเข้าไปพัวพันกับการต่อสู้ระหว่างฝ่ายสงครามและฝ่ายสันติภาพของราชวงศ์ซ่งใต้ พวกเขาค่อย ๆ เติบโตจากเด็กวัยรุ่นโง่เขลากลายเป็นผู้ใหญ่ที่ใส่ใจในความชอบธรรมของบ้านเมืองอย่างแท้จริง

ซีรีส์เรื่องนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การผสมผสานระหว่างแนวสืบสวนสอบสวน ดราม่า และโรแมนติกได้อย่างลงตัว การดำเนินเรื่องกระชับ ฉับไว ตัวละครมีความน่าสนใจ มีพัฒนาการที่ดี และฉากต่อสู้ก็มีความตื่นเต้นเร้าใจ

ซ่งสือ (รับบทโดย ซุนอี้หยวน) เป็นเด็กหนุ่มที่เติบโตในตระกูลนักสืบ เขามีความสามารถในการสืบสวนสอบสวนและวิเคราะห์คดีอย่างยอดเยี่ยม เขามีความมุ่งมั่นที่จะไขคดีให้กระจ่างเสมอ

หลี่เซียง (รับบทโดย เฉินซินอวี่) เป็นเด็กสาวจากตระกูลขุนนาง เธอมีความฉลาด ไหวพริบ และกล้าหาญ เธอมักจะช่วยเหลือซ่งสือในการสืบสวนคดีเสมอ

หลิวหลง (รับบทโดย หลีหน่ายเหวิน) เป็นเด็กหนุ่มจากตระกูลเศรษฐี เขาเป็นคนใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เขามักจะเป็นคนกลางในการไกล่เกลี่ยความขัดแย้งระหว่างซ่งสือและหลี่เซียง

ฉินหลิง (รับบทโดย ต่งเสวียน) เป็นเด็กสาวจากตระกูลนักฆ่า เธอเป็นคนเงียบขรึม แต่มีความสามารถด้านศิลปะการต่อสู้สูง เธอมักจะคอยช่วยเหลือซ่งสือและเพื่อน ๆ ในการต่อสู้

ฉินหยาง (รับบทโดย เหยาฮ่าว) เป็นเด็กหนุ่มจากตระกูลนักรบ เขาเป็นคนกล้าหาญ ชอบต่อสู้ เขามักจะคอยปกป้องซ่งสือและเพื่อน ๆ จากการถูกทำร้าย

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ ชาวจีนและชาวต่างชาติ โดยหลายคนชื่นชมถึงการดำเนินเรื่องที่น่าสนใจ ตัวละครที่มีความน่าสนใจ และฉากต่อสู้ที่ตื่นเต้นเร้าใจ

หากใครชอบซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน ดราม่า โรแมนติก ซีรีส์เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ไม่ควรพลาด

(Visited 713 times, 1 visits today)

You might be interested in

Channels Have This Video