ซีรี่ย์จีน Taste of Love แอนตี้หัวใจยัยไอดอล พากย์ไทย

ชื่อไทย: แอนตี้หัวใจยัยไอดอล

ชื่อจีน: 绝配酥心唐

จำนวนตอน: 24 ตอน

ประเภท: โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า

ช่องทางการรับชม: iQIYI

นักแสดงนำ:

  • เติ้งข่าย รับบท หวงฝู่เจวี๋ย
  • หวังอี้จิ่น รับบท ถังซู

เรื่องย่อ:

ถังซู สาวไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง ชีวิตพลิกผันเมื่อถูกข่าวฉาวเล่นงานจนต้องออกจากวงการ เธอกลายเป็นคนสิ้นหวังและจมปลักอยู่กับความเครียด จนน้ำหนักขึ้นถึง 25 กิโลกรัม และต้องดิ้นรนหาเลี้ยงชีพด้วยการเป็นพนักงานส่งอาหาร

วันหนึ่ง ถังซูได้บังเอิญไปพบกับหวงฝู่เจวี๋ย ประธานหนุ่มของไทม์เอนเทอร์เทนเมนท์ เขาจ้างเธอมาเป็นแม่บ้านส่วนตัว แต่ถังซูกลับไม่รู้เลยว่า หวงฝู่เจวี๋ยนั้นแอนตี้แฟนตัวยงของเธอ แต่ด้วยโรคภาวะการจดจำใบหน้าไม่ได้ ทำให้เขาจำถังซูไม่ได้

การใช้ชีวิตร่วมกันของถังซูและหวงฝู่เจวี๋ยทำให้เกิดเรื่องราววุ่นวายมากมาย แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งสองก็เริ่มเปิดใจให้กันและกัน ความสัมพันธ์ของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร?

รีวิว:

แอนตี้หัวใจยัยไอดอล เป็นซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ที่สนุกและน่ารัก เรื่องราวของถังซูและประธานหนุ่มแอนตี้แฟน ดำเนินไปได้อย่างสนุกสนาน เต็มไปด้วยความอบอุ่นและโรแมนติก นักแสดงนำทั้ง 2 คน เคมีดีเข้ากันมาก การแสดงของทั้งคู่ก็ยอดเยี่ยม

ซีรีส์เรื่องนี้ยังแฝงแง่คิดเกี่ยวกับวงการบันเทิง สะท้อนให้เห็นถึงมุมมืดและด้านลบของวงการที่อาจส่งผลกระทบต่อชีวิตของศิลปินได้

โดยรวมแล้ว แอนตี้หัวใจยัยไอดอล เป็นซีรีส์ที่ครบรส ทั้งสนุก น่ารัก อบอุ่น และโรแมนติก เหมาะสำหรับคอซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ไม่ควรพลาด

คะแนนความชอบ: 8/10

(Visited 6,623 times, 1 visits today)

You might be interested in