ดูซีรี่ย์จีน His and Her Secrets (2023) ความลับของเธอกับเขา ตอนที่ 1-24 จบ

ความลับของเธอกับเขาเป็นละครโทรทัศน์จีนปี 2023 นำแสดงโดยจาง หลิงเหอ หลิว เจียหลิง และจู อี๋ ละครเรื่องนี้ออกอากาศทางช่อง CCTV-8 ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม 2022 ถึง 16 กุมภาพันธ์ 2023

ละครเรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของซูมาน แม่บ้านที่ดูเหมือนจะมีชีวิตที่มีความสุข จนกระทั่งเธอค้นพบความลับของความสัมพันธ์ของเธอ เติ้งเหวินเหลียงบังเอิญอาบน้ำตอนที่สามีของเธอกำลังอาบน้ำ ซูมานทนทุกข์กับการทรยศและความอัปยศอดสู เธอเปิดตัวสงครามสายลับและเชือกในบุคคลที่สามเพื่อปกป้องการแต่งงานของเธอ

ชีวิตของเธอพลิกผันอย่างมากเมื่อความจริงมาถึง สามีร่วมมือกับ Ye Xing ครูสอนเปียโนของลูกสาวของเธอ สร้างหลักฐานว่าเธอ “นอกใจ” แล้วไล่เธอออก เพื่อจะได้สิทธิในการดูแลลูกสาวของเธอกลับคืนมา

ซูมานหยิบหัวใจที่แตกสลายขึ้นมา เธอร่วมมือกับบุคคลที่สามเพื่อล้างแค้นอดีตสามีของเขา และตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตใหม่หลังจากการหย่าร้าง อย่างไรก็ตาม เธอไม่คาดหวังว่าชายหนุ่มเย่ซิงที่ใส่ร้ายเธอจะเข้ามาในชีวิตของเธออีกครั้งเพื่อชดใช้บาปของเธอ ยังทำให้เธอรู้สึกถึงความรักที่หายไปนาน

เมื่อซูมานตกอยู่ในภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่เข้าต้องเลือกระหว่างความรักกับลูกสาวของเธอ แผนการชั่วร้ายอีกอย่างหนึ่งถูกเปิดเผย Ye Xing ที่ดูไร้เดียงสาสมรู้ร่วมคิดกับบุคคลที่สาม Yang Kexin เพื่อยักยอกทรัพย์สินของอดีตสามีของเธอ

ละครเรื่องนี้ได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกจากนักวิจารณ์สำหรับการแสดงของนักแสดงนำและเรื่องราวที่เข้มข้น จางหางเหอได้รับการยกย่องสำหรับการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเธอในฐานะซูมาน หลิวเจียหลิงก็ได้รับการยกย่องสำหรับการแสดงที่ทรงพลังของเธอในฐานะเติ้งเหวินเหลียง และจูอี๋ก็ได้รับการยกย่องสำหรับการแสดงที่สดใสของเธอในฐานะเย่ซิง

ความลับของเธอกับเขาเป็นละครโรแมนติกที่เข้มข้นและน่าติดตามที่สำรวจความซับซ้อนของความรัก ความหักหลัง และการแก้แค้น ละครเรื่องนี้ได้สร้างกระแสความนิยมในจีนและทั่วโลก

(Visited 1,092 times, 1 visits today)

You might be interested in