ความลับของสิงโต(พากย์ไทย) 1-33 จบแล้ว

The Lion’s Secret ความลับของสิงโต เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติกคอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีน และได้รับรางวัลมากมาย ซีรีส์เรื่องนี้มีความยาว 33 ตอน ออกอากาศครั้งแรกในปี 2022

The Lion’s Secret ความลับของสิงโต เล่าเรื่องราวของมู่หว่านชิง ประธานหญิงแห่งเม่าหย่วนกรุ๊ป เธอเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง ฉลาด และทะเยอทะยาน เธอใฝ่ฝันที่จะนำบริษัทให้เติบโตและประสบความสำเร็จ แต่เธอกลับต้องเผชิญกับปัญหามากมายจากภายในและภายนอกบริษัท

วันหนึ่ง มู่หว่านชิงได้แต่งงานกับหลิวชิง โดยที่เธอไม่เต็มใจนัก เพราะเธอคิดว่าเขาเป็นเพียงคนธรรมดาที่ไร้ความสามารถ แต่หลิวชิงกลับมีตัวตนที่แท้จริงที่ซ่อนอยู่ เขาเป็นอดีตสายลับที่เก่งกาจและฉลาด เขาเข้ามาช่วยมู่หว่านชิงแก้ปัญหาต่างๆ ของบริษัท และค่อย ๆ ชนะใจเธอ

หลิวชิงได้ช่วยมู่หว่านชิงแก้ไขปัญหาต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการฟ้องร้องของคู่แข่ง การลักพาตัวของคุณยายของมู่หว่านชิง และการสืบหาความจริงเกี่ยวกับอดีตของมู่หว่านชิง ทั้งสองคนทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด และเริ่มมีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน

ในที่สุด หลิวชิงก็เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเขาต่อมู่หว่านชิง เขาบอกว่าเขาเป็นสายลับที่ทำงานให้กับรัฐบาลจีน เขามาแต่งงานกับมู่หว่านชิงเพื่อสืบหาความจริงเกี่ยวกับคดีที่เชื่อมโยงกับครอบครัวของเธอ

มู่หว่านชิงโกรธมากที่หลิวชิงโกหกเธอ แต่เธอก็เข้าใจเหตุผลของเขา เธอจึงตัดสินใจที่จะร่วมมือกับเขาเพื่อสืบหาความจริง

เรื่องราวความรักของมู่หว่านชิงและหลิวชิงดำเนินไปอย่างเข้มข้น ทั้งสองคนต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย แต่พวกเขาก็เอาชนะอุปสรรคเหล่านั้นไปด้วยกัน และในที่สุดพวกเขาก็ได้รับความรักและความสุขที่พวกเขาสมควรได้รับ

(Visited 57,961 times, 1 visits today)

You might be interested in

Channels Have This Video