เขียนรักใต้เงาจันทร์ Moonlight ตอนที่ 1-36 พากย์ไทย

Moonlight (2021) เพลงรักใต้แสงจันทร์ ตอนที่ 1-36 พากย์ไทย [จบ]

“Moonlight” ดูเพลินเบาสมอง
“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) คว้าลิขสิทธิ์ซีรีส์โรแมนติก- คอมมาดี้ เรื่อง “เขียนรักใต้เงาจันทร์ Moonlight” มาลงจอให้ได้ชมกันแบบเต็มอิ่ม โดยซีรีส์เรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากนิยายดังแดนมังกรเรื่อง“Chu Li is Coming!”จากนามปากกา ของ “ชิงเหม่ย” นักเขียนชื่อดัง โดยได้เหล่านักแสดงสุดฮอตอย่าง ติงอวี่ซี (รับบท โจ้วชวน) , อวี๋ซูซิน(รับบท ชูหลี่) , หยางซือเฉิง (รับบท เจียงอวี่เฉิง) และ หม่าหยินหยิน (รับบท กู้ไป๋จื่อ) มารับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกสุดฟินในครั้งนี้
.
“เขียนรักใต้เงาจันทร์ Moonlight” นำเสนอเรื่องราวของ ชูหลี่ หญิงสาวที่เพิ่งเรียนจบจากเอกการเงิน แต่เธอมีความใฝ่ฝันที่จะได้ทำงานเป็นบรรณาธิการสำนักพิมพ์หยวนเยี่ย เพื่อที่จะได้บรรจุเป็นพนักงานประจำ ชูหลี่ต้องหาทางให้นักเขียนลึกลับหน้าใหม่ไฟแรงอย่างโจ้วชวน มาเซ็นสัญญาตีพิมพ์หนังสือกับสำนักพิมพ์หยวนเยี่ยให้ได้ โดยหารู้ไม่ว่า โจ้วชวนคนนี้คือเพื่อนในโลกโซเชี่ยลที่สนิทสนมกันมานาน
.
ติดตามชมเรื่องราวความรักใสๆ ตามสไตล์หนุ่มสาวสำนักพิมพ์ และร่วมลุ้นว่าสุดท้ายแล้ว ชูหลี่ จะหว่านล้อมให้ โจ้วชวน เซ็นสัญญาได้หรือไม่? ในซีรีส์ “เขียนรักใต้เงาจันทร์ Moonlight”ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง!
(Visited 9,445 times, 1 visits today)

You might be interested in