หนุ่มอับโชคกับเทพธิดาโชคลาภ

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง “Jinxed at First” (징크스의 연인) เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก แฟนตาซี ออกอากาศทางช่อง KBS2 เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน – 4 สิงหาคม 2565 ความยาว 16 ตอน กำกับโดย ยุนซังโฮ นำแสดงโดย ซอฮยอน รับบทเป็น อีซึลบี และ นาอินอู รับบทเป็น กงซูกวัง

ซีรีส์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของ อีซึลบี เทพธิดาโชคลาภที่มีพลังพิเศษมองเห็นอนาคตของคนที่เธอสัมผัสได้ และพลังนี้ที่กลายเป็นบ่อนทำลายความสงบในชีวิตของเธอ เธอต้องหาทางหนีให้พ้นจากพวกที่ต้องการและใช้ประโยชน์จากพลังของเธอ

วันหนึ่ง อีซึลบี หนีออกจากโลกของเธอและตกลงไปในถังขยะของตลาดปลา กงซูกวัง พ่อค้าขายปลาที่โชคร้ายที่สุดในโลกได้พบเธอและช่วยชีวิตเธอไว้

เมื่อ อีซึลบี สัมผัสมือของ กงซูกวัง เธอก็พบว่าเขาคือคนเดียวที่สามารถทำลายคำสาปที่เธอได้รับมาได้ เธอจึงตัดสินใจอยู่กับเขาเพื่อหาทางแก้คำสาป

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป? อีซึลบี จะสามารถแก้คำสาปได้หรือไม่? ความรักระหว่างเธอกับกงซูกวังจะลงเอยอย่างไร?

ความเห็นส่วนตัว

ผมคิดว่าซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่สนุกและน่าติดตาม นักแสดงนำทั้ง 2 คนแสดงได้ดีมาก โดยเฉพาะ ซอฮยอน ที่แสดงเป็น อีซึลบี ได้ดีมาก เธอสามารถถ่ายทอดความน่ารัก ความสดใส และพลังของตัวละครออกมาได้อย่างดี

ซีรีส์เรื่องนี้ยังมีฉากโรแมนติกที่หวานซึ้ง ฉากคอมเมดี้ที่เรียกเสียงหัวเราะ และฉากดราม่าที่เข้มข้น รับรองว่าผู้ชมจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ข้อดีของซีรีส์

  • นักแสดงนำแสดงได้ดี
  • เรื่องราวสนุกและน่าติดตาม
  • มีฉากโรแมนติก ฉากคอมเมดี้ และฉากดราม่าที่เข้มข้น

ข้อเสียของซีรีส์

  • การดำเนินเรื่องอาจช้าบ้างในบางช่วง
  • บทละครอาจยืดเยื้อบ้างในบางตอน

โดยรวมแล้ว ผมคิดว่าซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ดีมากครับ เป็นซีรีส์ที่ทั้งสนุกสนานและน่าติดตาม เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบซีรีส์แนวโรแมนติก แฟนตาซี

(Visited 860 times, 1 visits today)

You might be interested in