ซีรีส์เกาหลี The Penthouse ซีซั่น 2 ตอนล่าสุด

The Penthouse 2: War in Life (2021)

ซีรีย์เกาหลี The Penthouse Season 2 War in Life มาแล้ว ตอนแรก

เรื่องย่อซีรีส์เกาหลี The Penthouse ซีซั่น 2

ข้อมูลซีรีส์เกาหลี The Penthouse ซีซั่น 2

ชื่อเรื่อง: Penthouse: War In Life Season 2 (펜트하우스2)
ประเภท: ดราม่า / ระทึกขวัญ
กำกับโดย: จูดงมิน (จาก The Last Empress)
เขียนบทโดย: คิมซุนอ๊ก (จาก The Last Empress)
จำนวน: 12 ตอน (24 ตอนย่อย)
สถานีโทรทัศน์: SBS
ออกอากาศ: ทุกวันศุกร์-เสาร์ เริ่มตอนแรกวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2021
ช่องทางรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทย: VIU
ติดตามอ่านเรื่องย่อรายตอน The Penthouse ซีซั่น 1 | The Penthouse ซีซั่น 3 ในเดือนพฤษภาคม 2021

เรื่องย่อละคร:

เกมการแก้แค้นเพิ่งจะเริ่มต้น…! หลังจากเหตุโศกนาฏกรรมที่เกิดขึ้นที่เพนท์เฮาส์ ชั้นที่ 100 ของ เฮรา พาเลซ แม้ว่าเรื่องราวเลวร้ายน่าจะเงียบหายไปตามความปรารถของพวกเขา แต่ที่มันแค่รอวันปะทุกลับขึ้นมาอีกใหม่ ชะตากรรมของ ชอนซอจิน กับ จูดันแท ยังต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่พวกเขาต้องชดใช้ ในขณะเดียวกัน โอยุนฮี กำลังจะกลับมาทวงคืนกับความแค้นที่เธอต้องการสะสาง ความเข้มข้นที่จะทวีคูณขึ้นอย่างหนักหน่วง ตัวละครปริศนา และความลับที่รอวันดูเปิดเผยขึ้น ติดตามได้ในซีรีส์ฤดูกาลที่ 2 ที่อาจจะต้องมีความสูญเสียเกิดขึ้น…อีกครั้ง!

EP. 1 (ออกอากาศวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2021)

ชอนซอจิน ก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดในอาชีพและชีวิตของเธอ ด้วยการแสดงต่อหน้าฝูงชนกับโชว์ที่มหานครนิวยอร์ก และยังได้รับการเซอร์ไพรส์จาก จูดันแท ด้วยการคุกเข่าขอแต่งงาน ทุกอย่างดูจะลงตัวและสมบูรณ์แบบสุดๆ ในขณะที่ โอยุนฮี ที่ยังต้องเผชิญหน้ากับคดีอาชญากรรมติดตัว ทางด้าน จูซอกฮุน ก็ยังรู้สึกเป็นห่วง แบโรนา ที่เห็นเธอต้องดิ้นรนใช้ชีวิตเพียงลำพังและยากลำบากที่ไร้แม่

EP. 2 (ออกอากาศวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2021)

เกมการแก้แค้น…ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว! ภายหลังจากที่ โอยุนฮี ได้รับอิสรภาพคืนมา เพราะหลักฐานคำสารภาพจากแม่บ้าน ยางมีอ๊ก ที่ทิ้งเอาไว้ก่อนจะตาย บัดนี้เธอจึงได้กลับมาเรืองรองและอาศัยอยู่ที่ เฮรา พาเลซ อีกครั้ง ในฐานะคนรักของ ฮายุนซอล ที่เขาเองก็เต็มใจที่จะร่วมมือในเกมเอาคืนอดีตภรรยา ชอนซอจิน กับศัตรูหัวใจ จูดันแท โดยแน่นอนว่าคู่รักที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่…ได้สร้างเสียงฮือฮาไปทั้งตึก

 

EP. 3 (ออกอากาศวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2021)

“เรื่องของเรา…มันเริ่มแล้วนะ” ดูเหมือนว่า ชอนซอจิน จะรู้สึกเดือดกาลเป็นอย่างมาก เมื่อได้รู้ว่าถูกหักหน้าอย่างรุนแรง เพราะคนที่มาร้องเพลงเป็นเงาเสียงอยู่กลางคอนเสิร์ตของเธอก็คือศัตรูตัวฉกาจ โอยุนฮี ที่งานนี้เหมือนเป็นการประกาศศึกต่อกันและกันอย่างเป็นทางการ ทำให้ซอจินยิ่งเป็นทุกข์หนักเป็นทวีคูณ เมื่อพบว่าศัตรูของเธอยังร่ายล้อมอยู่ดี และเธอจะต้องคิดจัดการทำอะไรสักอย่าง ที่จะไม่ได้พวกมันเฉิดหน้าลอยตาอยู่เช่นนี้

EP. 4 (ออกอากาศวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2021)

ความสัมพันธ์ระหว่าง ชอนซอจิน กับ จูดันแท ได้เริ่มกลับมามีรอยแตกร้าวขึ้นอีกครั้ง เพราะแผนการแก้แค้นที่เริ่มต้นขึ้นของ โอยุนฮี และ ฮายุนชอล แต่พวกเขาไม่ทันได้สังเกตเห็นว่าสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างพวกเขาได้กระทบไปถึงรุ่นลูกๆ ที่กลายเป็นเกมบาดหมางชัดขึ้นเรื่อยๆ ระหว่าง แบโรนา และ จูซอกคยอง หรือนี่จะเป็นการปะอุจุดเดือดครั้งใหม่ในรั้วโรงเรียนไฮโซ

EP. 5 (ออกอากาศวันที่ 5 มีนาคม 2021)

ความลับที่ จูซกคยอง ล่วงรู้นั้น กลายเป็นเหมือนอีกหนึ่งหนามทิ่มแทงชีวิต ชอนซอจิน อย่างเจ็บแค้นสาหัสในตอนนี้ เธอต้องแบกรับกับความกดดันแทบจะทุกทาง ไม่ว่าจะถูกเล่นงานจาก โอยุนฮี กับ ฮายุนซอล หรือกำลังจะถูกปลดจากตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนศิลปะชองอา ทำให้ความเครียดทั้งหมดเธอนำไปลงไว้กับ ฮาอึนบยอล ลูกสาวของเธอ ที่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม… “ลูกจะต้องคว้าแดซังมาให้ได้!”

EP. 6 (ออกอากาศวันที่ 6 มีนาคม 2021)

ใครเป็นคนพยายามฆ่า…? สถานการณ์ยิ่งเลวร้ายขึ้นไปอีก เมื่อเกิดเหตุร้ายขึ้นในโรงเรียนศิลปะชงอา เด็กสาวอย่าง แบโรนา ต้องได้รับบาดเจ็บสาหัสปางตาย ท่ามกลางปริศนาว่าใครกันแน่ที่เป็นคนลงมือ คนร้ายคนนั้นจะเป็น จูซอกคยอง หรือว่า ฮาอึนบยอล แต่สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้คนทั้งเพนท์เฮาส์ต่างร้อนรนกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ และทันใดนั้น บุคคลปริศนาก็ได้ปรากฏตัวขึ้น…พร้อมกับย้ายเข้ามาอยู่ใหม่!?

นำแสดงโดย:

ยูจิน แสดงเป็น โอยุนฮี
คิมโซยอน แสดงเป็น ชอนซอจิน
อึมกีจุน แสดงเป็น จูดันแท
ยุนจงฮุน แสดงเป็น ฮายุนชอล
พัคอึนซก แสดงเป็น โลแกน ลี
อีจีอา แสดงเป็น ชิมซูรยอน
ชินอึนคยอง แสดงเป็น คังมาริ
ยุนจูฮี แสดงเป็น โกซังอา
บงแทกยู แสดงเป็น อีกยูจิน
คิมยองแด แสดงเป็น จูซอกฮุน
ฮันจีฮยอน แสดงเป็น จูซอกคยอง
ชเวแอบิน แสดงเป็น ฮาอึนบยอล
คิมฮยอนซู แสดงเป็น แบโรนา
จินจีฮี แสดงเป็น เจนนี่ ยู
อีแทบิน แสดงเป็น อีมินฮยอก

(Visited 669 times, 1 visits today)

You might be interested in