ดูซีรี่ย์ My Fated Boy (2021) ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน (พากย์ไทย) EP.1-29

ซีรีส์จีน My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน เป็นเรื่องราวของ หลินหยาง (รับบทโดย เฉินเสี่ยวอวี่) เด็กสาวที่มีชีวิตมีความสุขในแทบชนบท เธอสร้างมิตรภาพกับ หลู่เจิ้งอัน (รับบทโดย สิงเฟย) เด็กรุ่นน้องแถวบ้าน พวกเขาสนิทสนมกันเป็นอย่างดี แม้ว่าจะอายุต่างกัน 7 ปี ความแน่นแฟ้นของพวกเขาถึงขั้นมีการแลกแหวนแทนใจกันและกัน

แต่ชะตาชีวิตก็ต้องแยกพวกเขาไปเติบโตคนละทิศทาง หลินหยางต้องไปเรียนต่อในเมืองหลวง ในขณะที่หลู่เจิ้งอันต้องอยู่กับพ่อแม่ที่ทำงานในไร่นา หลินหยางเติบโตขึ้นเป็นสาวสวยที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ในขณะที่หลู่เจิ้งอันเติบโตเป็นหนุ่มหล่อที่ขยันขันแข็งและกตัญญูต่อพ่อแม่

สิบปีผ่านไป หลินหยางกลับมาเยี่ยมบ้านเกิดอีกครั้ง เธอบังเอิญได้พบกับหลู่เจิ้งอันอีกครั้ง พวกเขาต่างตกหลุมรักกันอีกครั้ง แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ต้องถูกทดสอบอีกครั้งเมื่อหลู่เจิ้งอันตัดสินใจที่จะเดินทางไปเรียนต่อต่างประเทศ

หลินหยางและหลู่เจิ้งอันจะฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้หรือไม่ พวกเขาจะสามารถอยู่ด้วยกันได้หรือไม่ ต้องไปติดตามชมกันในซีรีส์ My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน

ความน่าสนใจของซีรีส์เรื่องนี้อยู่ที่การเล่าเรื่องราวความรักข้ามรุ่นที่เริ่มมาจากมิตรภาพในวัยเด็ก ความผูกพันของพวกเขามีมากจนแม้จะต้องอยู่ห่างไกลกัน แต่พวกเขาก็ยังคงคิดถึงกันและกันเสมอ ซีรีส์เรื่องนี้ยังสะท้อนให้เห็นถึงคุณค่าของมิตรภาพและความกตัญญู

นอกจากนี้ ซีรีส์เรื่องนี้ยังมีฉากโรแมนติกที่น่ารักและอบอุ่นหัวใจ เหล่านักแสดงนำต่างแสดงได้อย่างดีเยี่ยม ถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครออกมาได้อย่างสมจริง ทำให้ผู้ชมอินไปกับเรื่องราวได้อย่างง่ายดาย

โดยรวมแล้ว ซีรีส์ My Fated Boy ปิ๊งรักพี่ข้างบ้าน เป็นซีรีส์โรแมนติกที่น่ารักและอบอุ่นหัวใจ เหมาะกับผู้ชมที่ชื่นชอบซีรีส์แนวโรแมนติก รักข้ามรุ่น และมิตรภาพ

นำแสดงโดย

หลี่ซีรุ่ย รับบท หลินหยาง
เหออวี่ รับบท หลู่เจิ้งอัน
โจวเสี่ยวชวน รับบท หม่าเล่อ
จ้าวหยวนหยวน รับบท เฉาหลิง
ลู่เสี่ยวหลิน รับบท เหยาดัน
เทียนซีเว่ย รับบท หลี่เทียน
ฮั่นเยว่ รับบท หลี่เมียวเมี่ยว
เป่ยเจียงตง รับบท ฮัวเยว่ถิง
เป่าเทียนฉี รับบท เจี่ยหลู่ซิน

(Visited 1,427 times, 1 visits today)

You might be interested in