รักวุ่นๆ กับคุณชายขายชา (A Camellia Romance 2021)

เรื่องย่อ รักวุ่น ๆ กับคุณชายขายชา A Camellia Romance 2021 ซีรีส์หวานละมุนขำขัน (หลี่โม่จือ กัวจื่อฝาน แสดงนำ)

รักวุ่นๆ กับคุณชายขายชา (A Camellia Romance 2021) เป็นซีรีส์จีนย้อนยุค โรแมนติกคอมเมดี้ ออกอากาศทางช่อง iQiyi ในเดือนตุลาคม 2564 นำแสดงโดย กัวจื่อฝาน รับบท โจวจวินเจี๋ย และ หลี่โม่จือ รับบท สวี๋ฉุนฉุน

เรื่องย่อ

สวี๋ฉุนฉุน สาวน้อยกำพร้าพ่อแม่ อาศัยอยู่กับแม่เลี้ยงใจร้ายที่คอยกดขี่ข่มเหง เธอมีฝีมือในการทำขนมหวานและขายขนมหวานเป็นอาชีพหลัก วันหนึ่ง เธอได้พบกับ โจวจวินเจี๋ย พ่อค้าขายชาที่ร่ำรวยที่สุดในเมือง เขาตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น แต่เธอกลับเข้าใจผิดว่าเขาเป็นคนเจ้าชู้และเลี่ยงที่จะยุ่งเกี่ยวด้วย

ต่อมา โจวจวินเจี๋ยได้พบกับสวี๋ฉุนฉุนอีกครั้งโดยบังเอิญ เขาพยายามตามจีบเธออย่างจริงจัง แต่เธอก็ยังไม่ยอมใจอ่อนอยู่ดี จนกระทั่งวันหนึ่ง แม่เลี้ยงของสวี๋ฉุนฉุนได้วางแผนให้เธอแต่งงานกับชายแก่ที่ร่ำรวย สวี๋ฉุนฉุนจึงตัดสินใจหนีออกจากบ้านไปหาโจวจวินเจี๋ย

โจวจวินเจี๋ยพาสวี๋ฉุนฉุนไปซ่อนตัวที่บ้านของเขา ทั้งสองคนเริ่มเรียนรู้และเข้าใจซึ่งกันและกันมากขึ้น ในที่สุด สวี๋ฉุนฉุนก็ตกหลุมรักโจวจวินเจี๋ยในที่สุด แต่ความรักของพวกเขาก็ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งจากแม่เลี้ยงของสวี๋ฉุนฉุน คู่หมั้นเก่าของโจวจวินเจี๋ย และศัตรูทางการเมืองของเขา

จุดเด่นของซีรีส์

  • เคมีของคู่พระนาง กัวจื่อฝานและหลี่โม่จือ เข้ากันได้ดี ทั้งคู่แสดงออกมาได้อย่างน่ารักและน่าเอ็นดู
  • เนื้อเรื่องสนุกสนาน อบอุ่นหัวใจ ครบรสทั้งความโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า
  • ฉากสวย เสื้อผ้าหน้าผมเข้ากับยุคสมัย

บทวิจารณ์

รักวุ่นๆ กับคุณชายขายชา ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ หลายคน ชื่นชมในเคมีของคู่พระนาง การดำเนินเรื่องสนุกสนาน อบอุ่นหัวใจ และฉากที่สวยงาม ซีรีส์เรื่องนี้จึงเป็นซีรีส์ที่เหมาะกับคนที่กำลังมองหาซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ดีๆ สักเรื่องมารับชม

(Visited 13,440 times, 1 visits today)

You might be interested in